Microsoft Loại Band 2 Ra Khỏi Store, Không Ra Mắt Band 3 Trong Năm 2016

06 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 22269)
Microsoft Loại Band 2 Ra Khỏi Store, Không Ra Mắt Band 3 Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, sản phẩm Band 2 đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi gian hàng trực tuyến Microsoft Store, và sẽ không có Band 3, ít nhất là trong năm 2016.

Microsoft Band 2 cũng không còn được bán ở các cửa hàng Best Buy, trong khi Amazon cũng đang bán ra số hàng tồn kho. Trang ZDNet cho biết, Microsoft không có kế hoạch phát hành sản phẩm Band 3, ít nhất là trong năm 2016. Nhóm chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm dây đeo này đã giải thể trong thời gian gần đây.

Hồi đầu tháng 10/2016, Microsoft khẳng định vẫn “cam kết hỗ trợ khách hàng và khám phá không gian thiết bị đeo thông minh”. Công ty cũng lưu ý Band 2 vẫn đang tích cực được bán ra thị trường. Bộ phát triển ứng dụng của dòng sản phẩm Band cũng đã được gỡ bỏ.

Microsoft Band bất ngờ được ra mắt vào tháng 10/2014, được quảng cáo là vòng đeo tay thông minh giúp theo dõi thể dục tiên tiến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, thiết bị đã vấp phải những chỉ trích vì thiết kế thiếu tính thời trang, không tạo cảm giác thoải mái và chưa bao giờ gây được sự chú ý của người tiêu dùng. Đến năm 2015, Microsoft đã giới thiệu một model Band thế hệ thứ hai với các tính năng bổ sung, nhưng nó cũng mang nhiều thiếu sót của phiên bản đầu tiên.

Với việc “khai tử” dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh Band, Microsoft hiện đã không còn sự hiện diện trên thị trường thiết bị đeo thông minh giúp hỗ trợ theo dõi thể dục – vốn đang là cuộc chiến chủ yếu của các hãng như Fitbit, Samsung, Garmin, Misfit, và Apple.
513Vote
42Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.