Microsoft Loại Band 2 Ra Khỏi Store, Không Ra Mắt Band 3 Trong Năm 2016

06 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 21684)
Microsoft Loại Band 2 Ra Khỏi Store, Không Ra Mắt Band 3 Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, sản phẩm Band 2 đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi gian hàng trực tuyến Microsoft Store, và sẽ không có Band 3, ít nhất là trong năm 2016.

Microsoft Band 2 cũng không còn được bán ở các cửa hàng Best Buy, trong khi Amazon cũng đang bán ra số hàng tồn kho. Trang ZDNet cho biết, Microsoft không có kế hoạch phát hành sản phẩm Band 3, ít nhất là trong năm 2016. Nhóm chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm dây đeo này đã giải thể trong thời gian gần đây.

Hồi đầu tháng 10/2016, Microsoft khẳng định vẫn “cam kết hỗ trợ khách hàng và khám phá không gian thiết bị đeo thông minh”. Công ty cũng lưu ý Band 2 vẫn đang tích cực được bán ra thị trường. Bộ phát triển ứng dụng của dòng sản phẩm Band cũng đã được gỡ bỏ.

Microsoft Band bất ngờ được ra mắt vào tháng 10/2014, được quảng cáo là vòng đeo tay thông minh giúp theo dõi thể dục tiên tiến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, thiết bị đã vấp phải những chỉ trích vì thiết kế thiếu tính thời trang, không tạo cảm giác thoải mái và chưa bao giờ gây được sự chú ý của người tiêu dùng. Đến năm 2015, Microsoft đã giới thiệu một model Band thế hệ thứ hai với các tính năng bổ sung, nhưng nó cũng mang nhiều thiếu sót của phiên bản đầu tiên.

Với việc “khai tử” dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh Band, Microsoft hiện đã không còn sự hiện diện trên thị trường thiết bị đeo thông minh giúp hỗ trợ theo dõi thể dục – vốn đang là cuộc chiến chủ yếu của các hãng như Fitbit, Samsung, Garmin, Misfit, và Apple.
513Vote
42Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.