Rò Rỉ Thông Tin Của Nokia P1 – Chiếc Smartphone Chạy Android 7.0

06 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 25598)
Rò Rỉ Thông Tin Của Nokia P1 – Chiếc Smartphone Chạy Android 7.0
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, một số nguồn tin đã tiết lộ rằng Nokia sẽ giới thiệu ra thị trường ít nhất 2 model smartphone Android cao cấp với độ phân giải màn hình 2k, trang bị chip Snapdragon, nền Android 7.0 và sử dụng bộ khung kim loại.

Theo đó, trang Phonearena đã đưa tin về một thiết bị bí ẩn chạy Android 7.0, với chip Snapdragon 430 và RAM 3GB của Nokia, cũng đã từng xuất hiện trên Geekbench. Mặc dù thiết bị dường như không phải là cao cấp, nhưng cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy ý định quay trở lại thị trường smartphone của Nokia.

Nokia P1 từng rỏ rỉ ảnh dựng hồi tháng 07/2016. Nhiều ý kiến tin rằng Nokia đang chuẩn bị ra mắt một số smartphone và tablet vào dịp cuối năm 2016, trong đó có 2 chiếc điện thoại sử dụng vi xử lí Snapdragon 820 của Qualcomm.


Thiết bị hiện vẫn còn là “nguyên mẫu”, được cho là sẽ có khả năng chống nước, chống bụi theo chuẩn IP68, tương tự như Samsung Galaxy S7. Nguồn tin còn đề cập đến hai phiên bản biến thể của P1 với kích thước màn hình 5.2 inch và 5.5 inch, đều sử dụng tấm nền AMOLED với độ phân giải 2K. Thay thế hoàn toàn chất liệu polycarbonate bằng kim loại cao cấp.

Ngoài ra, hai phiên bản sẽ chạy Android 7.0 Nougat với giao diện tùy biến Z Launcher của Nokia. Rất có thể Nokia sẽ sử dụng chất liệu "graphene" cho bộ cảm biến camera, giúp tạo ra những bức ảnh thiếu sáng vượt trội hơn so với các cảm biến CMOS hiện hành.
530Vote
44Vote
321Vote
27Vote
17Vote
3.669
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu