Rò Rỉ Thông Tin Của Nokia P1 – Chiếc Smartphone Chạy Android 7.0

06 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 25811)
Rò Rỉ Thông Tin Của Nokia P1 – Chiếc Smartphone Chạy Android 7.0
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, một số nguồn tin đã tiết lộ rằng Nokia sẽ giới thiệu ra thị trường ít nhất 2 model smartphone Android cao cấp với độ phân giải màn hình 2k, trang bị chip Snapdragon, nền Android 7.0 và sử dụng bộ khung kim loại.

Theo đó, trang Phonearena đã đưa tin về một thiết bị bí ẩn chạy Android 7.0, với chip Snapdragon 430 và RAM 3GB của Nokia, cũng đã từng xuất hiện trên Geekbench. Mặc dù thiết bị dường như không phải là cao cấp, nhưng cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy ý định quay trở lại thị trường smartphone của Nokia.

Nokia P1 từng rỏ rỉ ảnh dựng hồi tháng 07/2016. Nhiều ý kiến tin rằng Nokia đang chuẩn bị ra mắt một số smartphone và tablet vào dịp cuối năm 2016, trong đó có 2 chiếc điện thoại sử dụng vi xử lí Snapdragon 820 của Qualcomm.


Thiết bị hiện vẫn còn là “nguyên mẫu”, được cho là sẽ có khả năng chống nước, chống bụi theo chuẩn IP68, tương tự như Samsung Galaxy S7. Nguồn tin còn đề cập đến hai phiên bản biến thể của P1 với kích thước màn hình 5.2 inch và 5.5 inch, đều sử dụng tấm nền AMOLED với độ phân giải 2K. Thay thế hoàn toàn chất liệu polycarbonate bằng kim loại cao cấp.

Ngoài ra, hai phiên bản sẽ chạy Android 7.0 Nougat với giao diện tùy biến Z Launcher của Nokia. Rất có thể Nokia sẽ sử dụng chất liệu "graphene" cho bộ cảm biến camera, giúp tạo ra những bức ảnh thiếu sáng vượt trội hơn so với các cảm biến CMOS hiện hành.
530Vote
44Vote
321Vote
27Vote
17Vote
3.669
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.
25 Tháng Hai 2020
Một số người dùng Android vẫn còn nhớ thời mà hầu hết các điện thoại Android đều có pin mà người dùng có thể tự thay - mà hiện là cực kỳ hiếm.
25 Tháng Hai 2020
Theo một nghiên cứu, người dùng Facebook ở Đức muốn hãng cho họ khoảng 8 USD/tháng để chia sẻ thông tin liên lạc của họ, trong khi người dùng Mỹ muốn 3.5 USD.
25 Tháng Hai 2020
Thứ Ba (25/02/2020), tiến sĩ Nancy Messonnier, một trong những quan chức hàng đầu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), đã cảnh báo dịch coronavirus (Covid-19) sẽ lây lan ở ngay tại Hoa Kỳ, kêu gọi người dân sẵn sàng đối phó.
25 Tháng Hai 2020
các nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ bổ sung miễn trừ cho các hạn chế đầu tư nước ngoài mới đối với các công ty có liên quan tới các vấn đề an ninh quốc gia nhạy cảm, một động thái nhằm giữ vốn nước ngoài lại trong nước.
25 Tháng Hai 2020
Thu nhập từ nuôi cầy hương gấp đôi trồng lúa nên những nông dân như Wang Zhilin sẵn sàng gia nhập ngành nuôi động vật hoang dã ở Giang Tây.