Rò Rỉ Thông Tin Của Nokia P1 – Chiếc Smartphone Chạy Android 7.0

06 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 25908)
Rò Rỉ Thông Tin Của Nokia P1 – Chiếc Smartphone Chạy Android 7.0
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, một số nguồn tin đã tiết lộ rằng Nokia sẽ giới thiệu ra thị trường ít nhất 2 model smartphone Android cao cấp với độ phân giải màn hình 2k, trang bị chip Snapdragon, nền Android 7.0 và sử dụng bộ khung kim loại.

Theo đó, trang Phonearena đã đưa tin về một thiết bị bí ẩn chạy Android 7.0, với chip Snapdragon 430 và RAM 3GB của Nokia, cũng đã từng xuất hiện trên Geekbench. Mặc dù thiết bị dường như không phải là cao cấp, nhưng cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy ý định quay trở lại thị trường smartphone của Nokia.

Nokia P1 từng rỏ rỉ ảnh dựng hồi tháng 07/2016. Nhiều ý kiến tin rằng Nokia đang chuẩn bị ra mắt một số smartphone và tablet vào dịp cuối năm 2016, trong đó có 2 chiếc điện thoại sử dụng vi xử lí Snapdragon 820 của Qualcomm.


Thiết bị hiện vẫn còn là “nguyên mẫu”, được cho là sẽ có khả năng chống nước, chống bụi theo chuẩn IP68, tương tự như Samsung Galaxy S7. Nguồn tin còn đề cập đến hai phiên bản biến thể của P1 với kích thước màn hình 5.2 inch và 5.5 inch, đều sử dụng tấm nền AMOLED với độ phân giải 2K. Thay thế hoàn toàn chất liệu polycarbonate bằng kim loại cao cấp.

Ngoài ra, hai phiên bản sẽ chạy Android 7.0 Nougat với giao diện tùy biến Z Launcher của Nokia. Rất có thể Nokia sẽ sử dụng chất liệu "graphene" cho bộ cảm biến camera, giúp tạo ra những bức ảnh thiếu sáng vượt trội hơn so với các cảm biến CMOS hiện hành.
530Vote
44Vote
321Vote
27Vote
17Vote
3.669
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2020
Phiên tòa xem xét bãi nhiệm ông Donald Trump với hai cáo buộc lạm quyền và cản trở Quốc hội nhiều khả năng sẽ diễn ra vào ngày 21/01/2020.
16 Tháng Giêng 2020
Bộ Ngoại giao, Lầu Năm Góc đang chuẩn bị các phương án cắt 250 triệu USD viện trợ quân sự cho Iraq nếu họ trục xuất 5,300 lính Mỹ.
16 Tháng Giêng 2020
Sau 3 năm đàm phán căng thẳng, Mỹ và Trung Quốc cuối cùng đã ký thoả thuận thương mại mà theo lời Trump là để "cùng sửa chữa sai lầm trong quá khứ".
16 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, một sinh viên Trung Quốc bị cảnh sát Tokyo bắt giữ vì làm giả chứng minh thư thành viên lực lượng phòng vệ Nhật Bản.
15 Tháng Giêng 2020
Một con robot mới đã được các nhà khoa học thuộc trường đại học Tufts tại bang Massachusetts tạo ra.
15 Tháng Giêng 2020
Trang Bloomberg trích lời một nguồn tin thân cận cho biết việc giảm thuế sẽ phụ thuộc vào mức độ tuân thủ thỏa thuận giai đoạn 1 của Trung Quốc.