Nguyên Mẫu TV Trong Suốt Mới Nhất Từ Panasonic

06 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 25922)
Nguyên Mẫu TV Trong Suốt Mới Nhất Từ Panasonic
blank
Định nghĩa “TV trong suốt” xuất hiện khi Panasonic giới thiệu một nguyên mẫu lần đầu tiên tại CES 2016. Đến thượng tuần tháng 10/2016, hãng điện tử Nhật Bản đã và đang tìm mọi cách để tăng độ trong suốt của TV tới mức hoàn toàn vô hình. Theo đó, Panasonic đã thay màn hình LED bằng OLED trên nguyên mẫu mới nhất, khiến nó hoàn toàn không bị nhận ra, mắt người có thể hoàn toàn nhìn xuyên qua nó.

Cùng với nỗ lực cải thiện độ trong suốt, Panasonic còn cải thiện chất lượng hình ảnh của TV. Công ty đã phát triển thành công công nghệ giúp TV vẫn có thể hiển thị hình ảnh chất lượng như TV thường dù trở nên trong suốt khi không sử dụng.


Một phát ngôn viên của Panasonic cho biết, hiện TV trong suốt vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Phiên bản thương mại của sản phẩm có thể sẽ xuất hiện trong vòng 3 năm tới, khoảng năm 2019. Mức giá dự kiến cho một chiếc TV trong suốt bản thương mại chưa được tiết lộ.

Ngoài TV, Panasonic còn muốn ứng dụng công nghệ màn hình trong suốt của hãng lên nhiều thiết bị khác, chẳng hạn như tủ lạnh thông minh. Phần cánh cửa tủ lạnh bằng kính khi được áp dụng công nghệ màn hình trong suốt sẽ có thể dễ dàng hiển thị các thông tin về những thứ cất trong tủ lạnh, công thức nấu ăn, hoặc thời hạn của đồ ăn trong tủ…
532Vote
44Vote
37Vote
210Vote
18Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.