Nguyên Mẫu TV Trong Suốt Mới Nhất Từ Panasonic

06 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 26285)
Nguyên Mẫu TV Trong Suốt Mới Nhất Từ Panasonic
blank
Định nghĩa “TV trong suốt” xuất hiện khi Panasonic giới thiệu một nguyên mẫu lần đầu tiên tại CES 2016. Đến thượng tuần tháng 10/2016, hãng điện tử Nhật Bản đã và đang tìm mọi cách để tăng độ trong suốt của TV tới mức hoàn toàn vô hình. Theo đó, Panasonic đã thay màn hình LED bằng OLED trên nguyên mẫu mới nhất, khiến nó hoàn toàn không bị nhận ra, mắt người có thể hoàn toàn nhìn xuyên qua nó.

Cùng với nỗ lực cải thiện độ trong suốt, Panasonic còn cải thiện chất lượng hình ảnh của TV. Công ty đã phát triển thành công công nghệ giúp TV vẫn có thể hiển thị hình ảnh chất lượng như TV thường dù trở nên trong suốt khi không sử dụng.


Một phát ngôn viên của Panasonic cho biết, hiện TV trong suốt vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Phiên bản thương mại của sản phẩm có thể sẽ xuất hiện trong vòng 3 năm tới, khoảng năm 2019. Mức giá dự kiến cho một chiếc TV trong suốt bản thương mại chưa được tiết lộ.

Ngoài TV, Panasonic còn muốn ứng dụng công nghệ màn hình trong suốt của hãng lên nhiều thiết bị khác, chẳng hạn như tủ lạnh thông minh. Phần cánh cửa tủ lạnh bằng kính khi được áp dụng công nghệ màn hình trong suốt sẽ có thể dễ dàng hiển thị các thông tin về những thứ cất trong tủ lạnh, công thức nấu ăn, hoặc thời hạn của đồ ăn trong tủ…
532Vote
44Vote
37Vote
210Vote
18Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.