Nguyên Mẫu TV Trong Suốt Mới Nhất Từ Panasonic

06 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 25823)
Nguyên Mẫu TV Trong Suốt Mới Nhất Từ Panasonic
blank
Định nghĩa “TV trong suốt” xuất hiện khi Panasonic giới thiệu một nguyên mẫu lần đầu tiên tại CES 2016. Đến thượng tuần tháng 10/2016, hãng điện tử Nhật Bản đã và đang tìm mọi cách để tăng độ trong suốt của TV tới mức hoàn toàn vô hình. Theo đó, Panasonic đã thay màn hình LED bằng OLED trên nguyên mẫu mới nhất, khiến nó hoàn toàn không bị nhận ra, mắt người có thể hoàn toàn nhìn xuyên qua nó.

Cùng với nỗ lực cải thiện độ trong suốt, Panasonic còn cải thiện chất lượng hình ảnh của TV. Công ty đã phát triển thành công công nghệ giúp TV vẫn có thể hiển thị hình ảnh chất lượng như TV thường dù trở nên trong suốt khi không sử dụng.


Một phát ngôn viên của Panasonic cho biết, hiện TV trong suốt vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Phiên bản thương mại của sản phẩm có thể sẽ xuất hiện trong vòng 3 năm tới, khoảng năm 2019. Mức giá dự kiến cho một chiếc TV trong suốt bản thương mại chưa được tiết lộ.

Ngoài TV, Panasonic còn muốn ứng dụng công nghệ màn hình trong suốt của hãng lên nhiều thiết bị khác, chẳng hạn như tủ lạnh thông minh. Phần cánh cửa tủ lạnh bằng kính khi được áp dụng công nghệ màn hình trong suốt sẽ có thể dễ dàng hiển thị các thông tin về những thứ cất trong tủ lạnh, công thức nấu ăn, hoặc thời hạn của đồ ăn trong tủ…
532Vote
44Vote
37Vote
210Vote
18Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.