Lộ Điểm Số Ấn Tượng Của Chip Apple A10X Trên Geekbench

07 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 24484)
Lộ Điểm Số Ấn Tượng Của Chip Apple A10X Trên Geekbench
blank
Tính đến tháng 10/2016, chip A10 – được trang bị trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple – được đánh giá là vi xử lý mạnh nhất thế giới, vượt mặt cả chip Snapdragon 820 của Qualcomm về điểm hiệu năng. Tuy nhiên, điểm số xuất hiện trên Geekbench của chip A10X Fusion, dù chưa được Apple công bố, cho thấy nó còn mạnh mẽ hơn cả A10.

Theo đó, điểm hiệu năng của chip A10X Fusion cho thấy một sức mạnh đáng kinh ngạc. Điểm hiệu năng khi xử lý đơn lõi và cả xử lý đa lõi của A10X đều vượt xa A10 của iPhone 7.


Cụ thể, điểm hiệu năng xử lý đa lõi của chip A10X đạt 6588 điểm, còn điểm đơn lõi đạt 4236 điểm. Nếu so sánh với các kết quả thử nghiệm của chip A10 trước đó, A10X có điểm số cao hơn lần lượt là 19.8% ở khả năng xử lý đa lõi, và 21.9% ở khả năng xử lý đơn lõi.

Được biết, Apple dự kiến sẽ trang bị chip A10X Fusion cho những phiên bản iPad Pro mới. Nhiều nguồn tin trước đó đoán rằng Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản iPad Pro mới với các kích thước gồm 7.9 inch, 10.1 inch và 12.9 inch.
517Vote
41Vote
38Vote
211Vote
16Vote
3.343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Hồi tháng 09/2018, một số nguồn tin cho rằng chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vào năm 2019 sẽ không trang bị kính cường lực Gorilla Glass. Nếu xem thời đại của smartphone bắt đầu với việc ra mắt iPhone đời đầu năm 2007, Gorilla Glass đã có mặt ngay từ những ngày đầu tiên. Corning có thể đối phó với việc màn hình smartphone ngày càng có kích thước lớn hơn, nhưng màn hình gập lại là một vấn đề hoàn toàn khác.
07 Tháng Mười Hai 2018
Risto Siilasmaa là chủ tịch Nokia, tính đến tháng 12/2018, công ty đã rất khác và nhỏ hơn nhiều so với năm 2008 khi ông về làm giám đốc. Và tất cả mọi sự lao dốc của Nokia đều diễn ra ở một "sân khấu" mà ít ai có thể ngờ tới: một phòng họp ở Phần Lan. Trong cuốn sách mới của mình có tựa là “Transforming Nokia: The Power of Paranoid Optimism to Lead Through Colossal Change”, Siilasmaa đã chia sẻ về cách Nokia đã bị đá khỏi thị trường mà hãng từng nắm vị trí dẫn đầu, và làm sao công ty có thể hồi sinh chính mình.
07 Tháng Mười Hai 2018
Ông Sundar Pichai, CEO của Google, dự kiến sẽ phải điều trần trước Bộ tư pháp Mỹ vào ngày 11/12/2018, để giải thích kỹ càng hơn các lo lắng của những nhà lập pháp của đảng Cộng Hòa về các thuật toán của Google cũng như cách chúng có thể làm sai lệch các nội dung nguyên bản.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Koenigsegg, nhà sản xuất siêu xe Thụy Điển, đã tạo ra chiếc xe đầu tiên trên thế giới được làm hoàn toàn bằng Koenigsegg Naked Carbon (KNC) - dạng carbon “trần” do chính hãng nghiên cứu phát triển.
07 Tháng Mười Hai 2018
Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA đã cam kết đưa con người đặt chân lên Sao Hỏa vào những năm 2030. Nên hiện nay là thời điểm mà chúng ta có thể tưởng tượng sớm về một chuyến đi tới Hành tinh Đỏ sẽ như thế nào.
07 Tháng Mười Hai 2018
Trong phim White House Down, có thể thấy là Nhà Trắng ở Mỹ vừa là nơi làm việc của tổng thống, vừa là một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, đón tiếp hàng nghìn lượt khách ghé thăm mỗi ngày. Vì vậy, công việc bảo vệ Nhà Trắng và những người làm việc tại đây luôn được Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ ưu tiên hàng đầu.