iPad Air 2 Có Bộ Nhớ RAM Gấp Đôi Phiên Bản Đầu

21 Tháng Tám 20147:05 CH(Xem: 12059)
iPad Air 2 Có Bộ Nhớ RAM Gấp Đôi Phiên Bản Đầu
Một báo cáo từ Trung Quốc vừa được công bố hôm thứ 4 cho biết, Apple sẽ tăng cường bộ nhớ RAM cho iPad Air 2 lên 2 GB, gấp đôi iPad Air thế hệ đầu tiên.

iPad Air 2 và iPad mini Retina mới có thể đều được trang bị bộ cảm biến dấu vân tay ngay trên nút Home để hỗ trợ tính năng bảo mật TouchID. Cả hai có thể sẽ cùng chạy chip xử lý A8 mới nhất của Apple.

blank
iPad Air 2 được nâng cấp đáng kể về bộ nhớ RAM.

Bên cạnh iPhone 6 dự kiến sẽ được trình làng tại sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào tháng 9 tới, một số thiết bị khác của Apple có thể cũng sẽ nhanh chóng ra mắt vào tháng 10 hoặc trễ hơn gồm iPhone 6 phablet 5,5 inch, iPad Air 2 và thế hệ tiếp theo của iPad mini với màn hình Retina.

Chiếc smartwatch đầu tiên chạy hệ điều hành iOS của Apple cũng là thiết bị rất được mong chờ. Theo thông tin mới nhất, iWatch sẽ có sẵn dung lượng bộ nhớ 512MB và tương thích với chip nhớ NAND Flash 8GB. Nhiều khả năng iWatch sẽ không yêu cầu người dùng đồng bộ hóa dữ liệu với iPhone hoặc iPad. Tin đồn mới đây tiết lộ iWatch sẽ bị hoãn ra mắt đến năm 2015.

Theo: http://genk.vn
511Vote
40Vote
310Vote
25Vote
13Vote
3.429
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, trạm vũ trụ Von Braun, được Gateway Foundation thiết kế theo kiểu khách sạn thương mại có sức chứa 400 người, sẽ mở cửa đón khách từ năm 2025.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, dù Galaxy Fold vẫn chưa chính thức bán ra, theo báo cáo từ Bloomberg, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập mới, có thể xếp thành hình vuông với kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc điện thoại nắp gập từ những năm 2000.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, có vẻ như Facebook và YouTube đều đang rời xa dần “thước đo độ phổ biến” do chính họ phát minh ra.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo những bài báo khoa học mới nhất, các nhà nghiên cứu đã có thể kiểm soát được những 'vật chất âm thanh', có tên gọi là phonon. Theo giải thích, phonon về bản chất không thể gọi là một vật chất, nhưng được coi là những thứ cấu tạo nên âm thanh, giống như photon cấu thành nên ánh sáng.
04 Tháng Chín 2019
Ung thư là một trong những căn bệnh đáng sợ nhất trong lịch sử của loài người. Hàng năm, đã có hàng triệu ca mắc ung thư mới trên khắp thế giới, và nhiều người đã qua đời vì căn bệnh quái ác. Trong cuộc chiến dai dẳng chống lại căn bệnh vốn được coi là "án tử" với người bệnh, các nhà khoa học trên thế giới đã và đang đưa ra rất nhiều phương án điều trị khác nhau.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, các nhà khoa học tại MIT, Mỹ đã phát triển được một robot siêu nhỏ, có khả năng luồn lách trong mạch máu não để phá những cục máu đông chặn trong mạch máu não của người bị tai biến mạch máu não.