iPad Air 2 Có Bộ Nhớ RAM Gấp Đôi Phiên Bản Đầu

21 Tháng Tám 20147:05 CH(Xem: 12071)
iPad Air 2 Có Bộ Nhớ RAM Gấp Đôi Phiên Bản Đầu
Một báo cáo từ Trung Quốc vừa được công bố hôm thứ 4 cho biết, Apple sẽ tăng cường bộ nhớ RAM cho iPad Air 2 lên 2 GB, gấp đôi iPad Air thế hệ đầu tiên.

iPad Air 2 và iPad mini Retina mới có thể đều được trang bị bộ cảm biến dấu vân tay ngay trên nút Home để hỗ trợ tính năng bảo mật TouchID. Cả hai có thể sẽ cùng chạy chip xử lý A8 mới nhất của Apple.

blank
iPad Air 2 được nâng cấp đáng kể về bộ nhớ RAM.

Bên cạnh iPhone 6 dự kiến sẽ được trình làng tại sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào tháng 9 tới, một số thiết bị khác của Apple có thể cũng sẽ nhanh chóng ra mắt vào tháng 10 hoặc trễ hơn gồm iPhone 6 phablet 5,5 inch, iPad Air 2 và thế hệ tiếp theo của iPad mini với màn hình Retina.

Chiếc smartwatch đầu tiên chạy hệ điều hành iOS của Apple cũng là thiết bị rất được mong chờ. Theo thông tin mới nhất, iWatch sẽ có sẵn dung lượng bộ nhớ 512MB và tương thích với chip nhớ NAND Flash 8GB. Nhiều khả năng iWatch sẽ không yêu cầu người dùng đồng bộ hóa dữ liệu với iPhone hoặc iPad. Tin đồn mới đây tiết lộ iWatch sẽ bị hoãn ra mắt đến năm 2015.

Theo: http://genk.vn
511Vote
40Vote
310Vote
25Vote
13Vote
3.429
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.