iPad Air 2 Có Bộ Nhớ RAM Gấp Đôi Phiên Bản Đầu

21 Tháng Tám 20147:05 CH(Xem: 11740)
iPad Air 2 Có Bộ Nhớ RAM Gấp Đôi Phiên Bản Đầu
Một báo cáo từ Trung Quốc vừa được công bố hôm thứ 4 cho biết, Apple sẽ tăng cường bộ nhớ RAM cho iPad Air 2 lên 2 GB, gấp đôi iPad Air thế hệ đầu tiên.

iPad Air 2 và iPad mini Retina mới có thể đều được trang bị bộ cảm biến dấu vân tay ngay trên nút Home để hỗ trợ tính năng bảo mật TouchID. Cả hai có thể sẽ cùng chạy chip xử lý A8 mới nhất của Apple.

blank
iPad Air 2 được nâng cấp đáng kể về bộ nhớ RAM.

Bên cạnh iPhone 6 dự kiến sẽ được trình làng tại sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào tháng 9 tới, một số thiết bị khác của Apple có thể cũng sẽ nhanh chóng ra mắt vào tháng 10 hoặc trễ hơn gồm iPhone 6 phablet 5,5 inch, iPad Air 2 và thế hệ tiếp theo của iPad mini với màn hình Retina.

Chiếc smartwatch đầu tiên chạy hệ điều hành iOS của Apple cũng là thiết bị rất được mong chờ. Theo thông tin mới nhất, iWatch sẽ có sẵn dung lượng bộ nhớ 512MB và tương thích với chip nhớ NAND Flash 8GB. Nhiều khả năng iWatch sẽ không yêu cầu người dùng đồng bộ hóa dữ liệu với iPhone hoặc iPad. Tin đồn mới đây tiết lộ iWatch sẽ bị hoãn ra mắt đến năm 2015.

Theo: http://genk.vn
511Vote
40Vote
310Vote
25Vote
13Vote
3.429
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.