Yahoo Đổi Tên Ứng Dụng Thành Yahoo Newsroom

08 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20404)
Yahoo Đổi Tên Ứng Dụng Thành Yahoo Newsroom
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Yahoo công bố thay đổi thương hiệu và tên của ứng dụng di động chính của hãng thành Yahoo Newsroom. Ngoài ra, công ty cũng thay đổi cách thức hoạt động của ứng dụng đọc tin tức, biến nó thành một mạng xã hội giống như Facebook.

Hồi đầu năm 2015, Yahoo đã tái thiết kế lại trang web và ứng dụng, bổ sung thêm một mục gọi là “Explore”. Explore là nơi người dùng có thể lựa chọn xem tin tức theo từng loại chủ đề. Yahoo sẽ sử dụng machine-learning (công nghệ máy học) để gợi ý các tin tức phù hợp nhất, càng đọc nhiều, người dùng sẽ càng nhận được nhiều gợi ý sát với sở thích của mình hơn.

Người dùng hiện còn có thể viết bài và chia sẻ trong mục Explore. Các bài viết sẽ được lưu trong một chủ đề cá nhân riêng biệt, và có thể chia sẻ với nhiều người khác. Người dùng cũng có thể đọc những bài biết của người khác. Về cơ bản, nó cũng giống như một mạng xã hội.

Có thể thấy, Yahoo Newsroom đang cố gắng xây dựng theo hướng trở thành một cộng đồng, chứ không chỉ đơn thuần là một ứng dụng đọc tin tức. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh được với Facebook là một nhiệm vụ gần như bất khả thi. Các chủ đề trong ứng dụng của Yahoo vẫn chưa được sắp xếp rõ ràng, và cộng đồng người dùng cũng rất ít. Nhiều ý kiến đánh giá đây có thể chỉ là động thái giúp Yahoo tiếp tục duy trì ứng dụng và dịch vụ của hãng, khiến nó trở nên mới lạ và hấp dẫn người dùng hơn.
525Vote
45Vote
37Vote
24Vote
17Vote
3.848
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.