Yahoo Đổi Tên Ứng Dụng Thành Yahoo Newsroom

08 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20450)
Yahoo Đổi Tên Ứng Dụng Thành Yahoo Newsroom
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Yahoo công bố thay đổi thương hiệu và tên của ứng dụng di động chính của hãng thành Yahoo Newsroom. Ngoài ra, công ty cũng thay đổi cách thức hoạt động của ứng dụng đọc tin tức, biến nó thành một mạng xã hội giống như Facebook.

Hồi đầu năm 2015, Yahoo đã tái thiết kế lại trang web và ứng dụng, bổ sung thêm một mục gọi là “Explore”. Explore là nơi người dùng có thể lựa chọn xem tin tức theo từng loại chủ đề. Yahoo sẽ sử dụng machine-learning (công nghệ máy học) để gợi ý các tin tức phù hợp nhất, càng đọc nhiều, người dùng sẽ càng nhận được nhiều gợi ý sát với sở thích của mình hơn.

Người dùng hiện còn có thể viết bài và chia sẻ trong mục Explore. Các bài viết sẽ được lưu trong một chủ đề cá nhân riêng biệt, và có thể chia sẻ với nhiều người khác. Người dùng cũng có thể đọc những bài biết của người khác. Về cơ bản, nó cũng giống như một mạng xã hội.

Có thể thấy, Yahoo Newsroom đang cố gắng xây dựng theo hướng trở thành một cộng đồng, chứ không chỉ đơn thuần là một ứng dụng đọc tin tức. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh được với Facebook là một nhiệm vụ gần như bất khả thi. Các chủ đề trong ứng dụng của Yahoo vẫn chưa được sắp xếp rõ ràng, và cộng đồng người dùng cũng rất ít. Nhiều ý kiến đánh giá đây có thể chỉ là động thái giúp Yahoo tiếp tục duy trì ứng dụng và dịch vụ của hãng, khiến nó trở nên mới lạ và hấp dẫn người dùng hơn.
525Vote
45Vote
37Vote
24Vote
17Vote
3.848
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.