Yahoo Đổi Tên Ứng Dụng Thành Yahoo Newsroom

08 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20610)
Yahoo Đổi Tên Ứng Dụng Thành Yahoo Newsroom
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Yahoo công bố thay đổi thương hiệu và tên của ứng dụng di động chính của hãng thành Yahoo Newsroom. Ngoài ra, công ty cũng thay đổi cách thức hoạt động của ứng dụng đọc tin tức, biến nó thành một mạng xã hội giống như Facebook.

Hồi đầu năm 2015, Yahoo đã tái thiết kế lại trang web và ứng dụng, bổ sung thêm một mục gọi là “Explore”. Explore là nơi người dùng có thể lựa chọn xem tin tức theo từng loại chủ đề. Yahoo sẽ sử dụng machine-learning (công nghệ máy học) để gợi ý các tin tức phù hợp nhất, càng đọc nhiều, người dùng sẽ càng nhận được nhiều gợi ý sát với sở thích của mình hơn.

Người dùng hiện còn có thể viết bài và chia sẻ trong mục Explore. Các bài viết sẽ được lưu trong một chủ đề cá nhân riêng biệt, và có thể chia sẻ với nhiều người khác. Người dùng cũng có thể đọc những bài biết của người khác. Về cơ bản, nó cũng giống như một mạng xã hội.

Có thể thấy, Yahoo Newsroom đang cố gắng xây dựng theo hướng trở thành một cộng đồng, chứ không chỉ đơn thuần là một ứng dụng đọc tin tức. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh được với Facebook là một nhiệm vụ gần như bất khả thi. Các chủ đề trong ứng dụng của Yahoo vẫn chưa được sắp xếp rõ ràng, và cộng đồng người dùng cũng rất ít. Nhiều ý kiến đánh giá đây có thể chỉ là động thái giúp Yahoo tiếp tục duy trì ứng dụng và dịch vụ của hãng, khiến nó trở nên mới lạ và hấp dẫn người dùng hơn.
525Vote
45Vote
37Vote
24Vote
17Vote
3.848
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.