Yahoo Đổi Tên Ứng Dụng Thành Yahoo Newsroom

08 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20621)
Yahoo Đổi Tên Ứng Dụng Thành Yahoo Newsroom
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Yahoo công bố thay đổi thương hiệu và tên của ứng dụng di động chính của hãng thành Yahoo Newsroom. Ngoài ra, công ty cũng thay đổi cách thức hoạt động của ứng dụng đọc tin tức, biến nó thành một mạng xã hội giống như Facebook.

Hồi đầu năm 2015, Yahoo đã tái thiết kế lại trang web và ứng dụng, bổ sung thêm một mục gọi là “Explore”. Explore là nơi người dùng có thể lựa chọn xem tin tức theo từng loại chủ đề. Yahoo sẽ sử dụng machine-learning (công nghệ máy học) để gợi ý các tin tức phù hợp nhất, càng đọc nhiều, người dùng sẽ càng nhận được nhiều gợi ý sát với sở thích của mình hơn.

Người dùng hiện còn có thể viết bài và chia sẻ trong mục Explore. Các bài viết sẽ được lưu trong một chủ đề cá nhân riêng biệt, và có thể chia sẻ với nhiều người khác. Người dùng cũng có thể đọc những bài biết của người khác. Về cơ bản, nó cũng giống như một mạng xã hội.

Có thể thấy, Yahoo Newsroom đang cố gắng xây dựng theo hướng trở thành một cộng đồng, chứ không chỉ đơn thuần là một ứng dụng đọc tin tức. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh được với Facebook là một nhiệm vụ gần như bất khả thi. Các chủ đề trong ứng dụng của Yahoo vẫn chưa được sắp xếp rõ ràng, và cộng đồng người dùng cũng rất ít. Nhiều ý kiến đánh giá đây có thể chỉ là động thái giúp Yahoo tiếp tục duy trì ứng dụng và dịch vụ của hãng, khiến nó trở nên mới lạ và hấp dẫn người dùng hơn.
525Vote
45Vote
37Vote
24Vote
17Vote
3.848
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).