Samsung Có Thể Sẽ Tung Ra Galaxy S8 Trong Sự Kiện MWC 2017

10 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20054)
Samsung Có Thể Sẽ Tung Ra Galaxy S8 Trong Sự Kiện MWC 2017
blank
Sự cố của Galaxy Note7 đã khiến Samsung chịu thiệt hại không nhỏ. Một trong những động thái có thể giúp “hạ nhiệt” vụ scandal lẽ Samsung phải dốc toàn lực cho chiếc flagship tiếp theo: Galaxy S8.

Trung tuần tháng 10/2016, tài khoản Twitter có tên @Ricciolo1 đã đăng tải hình ảnh được cho là teaser mới của chiếc flagship Galaxy S8.

Theo đó, chiếc flagship Galaxy S8 của Samsung được cho là sẽ ra mắt vào ngày 26/02/2017, tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung trong khuôn khổ MWC 2017. Nhìn lại vụ scandal đáng tiếc của Galaxy Note 7 đã khiến Samsung đã thiệt hại hàng tỷ USD và xa hơn là thiệt hại về thương hiệu của mình. Không khó để dự đoán rằng, chiếc flagship Galaxy S8 sẽ mang kỳ vọng giúp Samsung chiếm lại lòng tin từ người tiêu dùng.


Theo những đồn đoán, Samsung Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình hiển thị đầy đủ, camera kép, vi xử lý mới tiết kiệm điện năng, nút Home được loại bỏ, đồng thời cảm biến vân sẽ được tích hợp vào phần hiển thị của thiết bị. Nếu may mắn không trượt theo vết xe đổ của Galaxy Note 7, Galaxy S8 còn có thể sẽ giúp Samsung lật ngược lại thế cờ hiện nay và sớm trở lại cuộc đua smartphone.
515Vote
411Vote
37Vote
216Vote
112Vote
361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, cả Apple và Google đã bắt đầu ra tay trấn áp các ứng dụng liên quan đến coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Facebook đã gỡ bỏ các quảng cáo yêu cầu người dùng điền thông tin vào “Điều tra dân số năm 2020 chính thức của Quốc hội” (“Official 2020 Congressional District Census”) trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump
05 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Nhập cư Hy Lạp Notis Mitarachi cho biết, Hy Lạp sẽ chuyển những người nhập cư bất hợp pháp sau ngày 01/03/2020 đến thành phố Serres phía bắc và có kế hoạch trục xuất trở lại đất nước của mình.
05 Tháng Ba 2020
Hình ảnh đầy màu sắc trải dài khoảng bốn Trăng tròn trên các cánh đồng sao giàu tinh vân dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân hà Milky Way Galaxy trong chòm sao hoàng gia Cepheus.
05 Tháng Ba 2020
Quỹ tiền tệ quốc tế (International Monetary Fund – IMF) công bố tài trợ 50 tỷ USD cho các quốc gia bị ảnh hưởng bởi coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Thứ Năm (05/03/2020), Hàn Quốc đã tuyên bố một “khu vực chăm sóc đặc biệt” xung quanh một thành phố thứ hai bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi coronavirus (Covid-19).