Samsung Có Thể Sẽ Tung Ra Galaxy S8 Trong Sự Kiện MWC 2017

10 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20161)
Samsung Có Thể Sẽ Tung Ra Galaxy S8 Trong Sự Kiện MWC 2017
blank
Sự cố của Galaxy Note7 đã khiến Samsung chịu thiệt hại không nhỏ. Một trong những động thái có thể giúp “hạ nhiệt” vụ scandal lẽ Samsung phải dốc toàn lực cho chiếc flagship tiếp theo: Galaxy S8.

Trung tuần tháng 10/2016, tài khoản Twitter có tên @Ricciolo1 đã đăng tải hình ảnh được cho là teaser mới của chiếc flagship Galaxy S8.

Theo đó, chiếc flagship Galaxy S8 của Samsung được cho là sẽ ra mắt vào ngày 26/02/2017, tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung trong khuôn khổ MWC 2017. Nhìn lại vụ scandal đáng tiếc của Galaxy Note 7 đã khiến Samsung đã thiệt hại hàng tỷ USD và xa hơn là thiệt hại về thương hiệu của mình. Không khó để dự đoán rằng, chiếc flagship Galaxy S8 sẽ mang kỳ vọng giúp Samsung chiếm lại lòng tin từ người tiêu dùng.


Theo những đồn đoán, Samsung Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình hiển thị đầy đủ, camera kép, vi xử lý mới tiết kiệm điện năng, nút Home được loại bỏ, đồng thời cảm biến vân sẽ được tích hợp vào phần hiển thị của thiết bị. Nếu may mắn không trượt theo vết xe đổ của Galaxy Note 7, Galaxy S8 còn có thể sẽ giúp Samsung lật ngược lại thế cờ hiện nay và sớm trở lại cuộc đua smartphone.
515Vote
411Vote
37Vote
216Vote
112Vote
361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
06 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
06 Tháng Mười Hai 2019
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia.
06 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.