Samsung Có Thể Sẽ Tung Ra Galaxy S8 Trong Sự Kiện MWC 2017

10 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20314)
Samsung Có Thể Sẽ Tung Ra Galaxy S8 Trong Sự Kiện MWC 2017
blank
Sự cố của Galaxy Note7 đã khiến Samsung chịu thiệt hại không nhỏ. Một trong những động thái có thể giúp “hạ nhiệt” vụ scandal lẽ Samsung phải dốc toàn lực cho chiếc flagship tiếp theo: Galaxy S8.

Trung tuần tháng 10/2016, tài khoản Twitter có tên @Ricciolo1 đã đăng tải hình ảnh được cho là teaser mới của chiếc flagship Galaxy S8.

Theo đó, chiếc flagship Galaxy S8 của Samsung được cho là sẽ ra mắt vào ngày 26/02/2017, tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung trong khuôn khổ MWC 2017. Nhìn lại vụ scandal đáng tiếc của Galaxy Note 7 đã khiến Samsung đã thiệt hại hàng tỷ USD và xa hơn là thiệt hại về thương hiệu của mình. Không khó để dự đoán rằng, chiếc flagship Galaxy S8 sẽ mang kỳ vọng giúp Samsung chiếm lại lòng tin từ người tiêu dùng.


Theo những đồn đoán, Samsung Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình hiển thị đầy đủ, camera kép, vi xử lý mới tiết kiệm điện năng, nút Home được loại bỏ, đồng thời cảm biến vân sẽ được tích hợp vào phần hiển thị của thiết bị. Nếu may mắn không trượt theo vết xe đổ của Galaxy Note 7, Galaxy S8 còn có thể sẽ giúp Samsung lật ngược lại thế cờ hiện nay và sớm trở lại cuộc đua smartphone.
515Vote
411Vote
37Vote
216Vote
112Vote
361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.