Samsung Có Thể Sẽ Tung Ra Galaxy S8 Trong Sự Kiện MWC 2017

10 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20329)
Samsung Có Thể Sẽ Tung Ra Galaxy S8 Trong Sự Kiện MWC 2017
blank
Sự cố của Galaxy Note7 đã khiến Samsung chịu thiệt hại không nhỏ. Một trong những động thái có thể giúp “hạ nhiệt” vụ scandal lẽ Samsung phải dốc toàn lực cho chiếc flagship tiếp theo: Galaxy S8.

Trung tuần tháng 10/2016, tài khoản Twitter có tên @Ricciolo1 đã đăng tải hình ảnh được cho là teaser mới của chiếc flagship Galaxy S8.

Theo đó, chiếc flagship Galaxy S8 của Samsung được cho là sẽ ra mắt vào ngày 26/02/2017, tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung trong khuôn khổ MWC 2017. Nhìn lại vụ scandal đáng tiếc của Galaxy Note 7 đã khiến Samsung đã thiệt hại hàng tỷ USD và xa hơn là thiệt hại về thương hiệu của mình. Không khó để dự đoán rằng, chiếc flagship Galaxy S8 sẽ mang kỳ vọng giúp Samsung chiếm lại lòng tin từ người tiêu dùng.


Theo những đồn đoán, Samsung Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình hiển thị đầy đủ, camera kép, vi xử lý mới tiết kiệm điện năng, nút Home được loại bỏ, đồng thời cảm biến vân sẽ được tích hợp vào phần hiển thị của thiết bị. Nếu may mắn không trượt theo vết xe đổ của Galaxy Note 7, Galaxy S8 còn có thể sẽ giúp Samsung lật ngược lại thế cờ hiện nay và sớm trở lại cuộc đua smartphone.
515Vote
411Vote
37Vote
216Vote
112Vote
361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Google đã cấm CooTek, một công ty phát triển ứng dụng Trung Quốc, xuất hiện trên Play Store và nền tảng quảng cáo do vi phạm chính sách kiếm tiền và quảng cáo của hãng.
23 Tháng Bảy 2019
Xe buýt lai xe điện của Trung Quốc có tên ART (Autonomous Rail Rapid Trans). Sự độc đáo của nó không chỉ đến từ việc kết hợp công năng của xe buýt và tàu điện mà ở việc nó có thể chạy trên một đường ray ảo. Xe có thể nhận diện vị trí đường ray nhờ hệ thống camera và cảm biến. Nhờ đó, xe sẽ luôn đi vào đúng phần đường của mình mà không lo chệch sang các làn đường khác.
23 Tháng Bảy 2019
Còn được biết đến với tên gọi M82, Thiên hà Xì Gà đã bị khuấy động bởi một đường chuyền gần thiên hà xoắn ốc lớn M81.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo báo cáo mới từ Wall Street Journal, Apple sắp hoàn tất thỏa thuận mua lại mảng phát triển modem smartphone của Intel với mức giá 1 tỷ USD. Theo đó, thương vụ có thể được thông báo vào đầu tháng 08/2019.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ đóng cửa SMS Connect, tính năng gửi và nhận tin nhắn SMS từ điện thoại Android trên ứng dụng Skype. Tính năng sẽ chính thức đóng cửa sau ngày 30/08/2019 và Microsoft sẽ chuyển người dùng sang sử dụng ứng dụng YourPhone được xây dựng đã khá lâu.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) đã bị hacker tấn công, làm lộ 7.5 terabyte dữ liệu về các dự án bí mật. Đây có thể là vụ làm lộ dữ liệu lớn nhất trong lịch sử tình báo Nga.