Samsung Có Thể Sẽ Tung Ra Galaxy S8 Trong Sự Kiện MWC 2017

10 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 19888)
Samsung Có Thể Sẽ Tung Ra Galaxy S8 Trong Sự Kiện MWC 2017
blank
Sự cố của Galaxy Note7 đã khiến Samsung chịu thiệt hại không nhỏ. Một trong những động thái có thể giúp “hạ nhiệt” vụ scandal lẽ Samsung phải dốc toàn lực cho chiếc flagship tiếp theo: Galaxy S8.

Trung tuần tháng 10/2016, tài khoản Twitter có tên @Ricciolo1 đã đăng tải hình ảnh được cho là teaser mới của chiếc flagship Galaxy S8.

Theo đó, chiếc flagship Galaxy S8 của Samsung được cho là sẽ ra mắt vào ngày 26/02/2017, tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung trong khuôn khổ MWC 2017. Nhìn lại vụ scandal đáng tiếc của Galaxy Note 7 đã khiến Samsung đã thiệt hại hàng tỷ USD và xa hơn là thiệt hại về thương hiệu của mình. Không khó để dự đoán rằng, chiếc flagship Galaxy S8 sẽ mang kỳ vọng giúp Samsung chiếm lại lòng tin từ người tiêu dùng.


Theo những đồn đoán, Samsung Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình hiển thị đầy đủ, camera kép, vi xử lý mới tiết kiệm điện năng, nút Home được loại bỏ, đồng thời cảm biến vân sẽ được tích hợp vào phần hiển thị của thiết bị. Nếu may mắn không trượt theo vết xe đổ của Galaxy Note 7, Galaxy S8 còn có thể sẽ giúp Samsung lật ngược lại thế cờ hiện nay và sớm trở lại cuộc đua smartphone.
515Vote
411Vote
37Vote
216Vote
112Vote
361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.