Sharp Ra Mắt Corner R – Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Cong Không Viền

10 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 23861)
Sharp Ra Mắt Corner R – Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Cong Không Viền
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, trong sự kiện triển lãm CEATECH 2016 ở Nhật, Sharp đã trưng bày một nguyên mẫu smartphone với màn hình cong không viền bezel, tên là Sharp Corner R.

Theo đó, Sharp Corner R sử dụng công nghệ màn hình IGZO, được cho là có độ phân giải cao, cảm ứng nhay, ít tốn điện và cho mật độ điểm ảnh lên tới 1000 ppi. Thiết bị có màn hình kích thước 5.2 inch, độ phân giải fullHD 1080 x 1920 pixel, mật độ điểm ảnh 425 ppi, hứa hẹn sẽ cho hình ảnh với độ nét cao (Galaxy Note 7 có mật độ 518 ppi).

Corner R có thiết kế với 4 cạnh được bo tròn và phần màn hình cong về 2 cạnh bên được dành ra 90% để hiển thị nội dung, phần còn lại ở dưới được bố trí các nút điều hướng ảo trên Android. Còn cạnh trái của máy được bố trí cổng sạc cho thiết bị.

Dù chỉ mới là một nguyên mẫu, Corner R của Sharp là lời hứa hẹn một viễn cảnh khả quan của công nghệ màn hình. Các nhà sản xuất điện thoại đã và luôn tìm cách loại bỏ hoàn toàn phần viền bezel ở phần cuối của cạnh màn hình. Nguyên mẫu mới của Sharp gần như đã làm được điều đó.


Cuối cùng, Sharp vẫn chưa công bố thêm bất cứ thông tin nào khác về nguyên mẫu cũng như thời điểm và kế hoạch thương mại hóa sản phẩm.
59Vote
41Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.