Kodak Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới, Có Thể Là Vào Ngày 20/10/2016

09 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 18837)
Kodak Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới, Có Thể Là Vào Ngày 20/10/2016
blankTrung tuần tháng 10/2016, Kodak vô tình lộ thêm các thông tin về chiếc smartphone sắp ra mắt của mình.

Kodak là tên tuổi lớn và quen thuộc trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Năm 1996, Interbrand xếp hạng Kodak đứng ở vị trí thứ 4 trong top những thương hiệu có giá trị nhất thế giới, sau Disney, Coca Cola, và Mc Donald’s. Tỷ phú Donald Trump từng nhận định: “Kodak bị tụt hậu về mặt công nghệ. Công ty đã không theo kịp làn sóng máy ảnh kỹ thuật số”.

Trong năm 2015, Kodak đã ra mắt mẫu smartphone IM5, nhưng sản phẩm đã không tạo ra dấu ấn đáng kể nào với thị trường di động. Sau đó, IM5 đã bị đưa ra khỏi website chính thức của Kodak.

Nhìn lại chiếc smartphone 2 SIM IM5 của Kodak ra mắt năm 2015, đây là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung. Tuy nhiên, IM5 không được giới công nghệ đánh giá cao với mức giá lên đến 249 USD cho cấu hình gồm màn hình 5 inch độ phân giải HD, vi xử lý 8 nhân xung nhịp 1.7 GHz của MediaTek, RAM chỉ 1 GB, bộ nhớ trong chỉ 8 GB, pin 2.100 mAh. Về camera, máy có camera chính 13 MP, camera sau 5 MP.


Nhưng có vẻ như Kodak vẫn chưa từ bỏ cuộc đua. Trang GSM Arena cho biết, công ty đang chuẩn bị giới thiệu model smartphone mới vào ngày 20/10/2016. Theo đó, Kodak đã tung ra hình ảnh giới thiệu smartphone mới. Hình ảnh cho thấy thiết bị sẽ có thiết kế với chất liệu kim loại, đi cùng nút chức năng (có thể là phím chụp hình) với logo đặc trưng của Kodak.

Các chi tiết khác về cấu hình của sản phẩm hiện chưa được công bố, nhưng có thể dự đoán rằng chụp ảnh sẽ là tính năng ưu việt nhất của sản phẩm. Ngoài ra, smartphone mới của Kodak cũng được cho là tập trung vào các đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
41Vote
37Vote
27Vote
13Vote
3.533
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.