Kodak Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới, Có Thể Là Vào Ngày 20/10/2016

09 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 19177)
Kodak Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới, Có Thể Là Vào Ngày 20/10/2016
blankTrung tuần tháng 10/2016, Kodak vô tình lộ thêm các thông tin về chiếc smartphone sắp ra mắt của mình.

Kodak là tên tuổi lớn và quen thuộc trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Năm 1996, Interbrand xếp hạng Kodak đứng ở vị trí thứ 4 trong top những thương hiệu có giá trị nhất thế giới, sau Disney, Coca Cola, và Mc Donald’s. Tỷ phú Donald Trump từng nhận định: “Kodak bị tụt hậu về mặt công nghệ. Công ty đã không theo kịp làn sóng máy ảnh kỹ thuật số”.

Trong năm 2015, Kodak đã ra mắt mẫu smartphone IM5, nhưng sản phẩm đã không tạo ra dấu ấn đáng kể nào với thị trường di động. Sau đó, IM5 đã bị đưa ra khỏi website chính thức của Kodak.

Nhìn lại chiếc smartphone 2 SIM IM5 của Kodak ra mắt năm 2015, đây là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung. Tuy nhiên, IM5 không được giới công nghệ đánh giá cao với mức giá lên đến 249 USD cho cấu hình gồm màn hình 5 inch độ phân giải HD, vi xử lý 8 nhân xung nhịp 1.7 GHz của MediaTek, RAM chỉ 1 GB, bộ nhớ trong chỉ 8 GB, pin 2.100 mAh. Về camera, máy có camera chính 13 MP, camera sau 5 MP.


Nhưng có vẻ như Kodak vẫn chưa từ bỏ cuộc đua. Trang GSM Arena cho biết, công ty đang chuẩn bị giới thiệu model smartphone mới vào ngày 20/10/2016. Theo đó, Kodak đã tung ra hình ảnh giới thiệu smartphone mới. Hình ảnh cho thấy thiết bị sẽ có thiết kế với chất liệu kim loại, đi cùng nút chức năng (có thể là phím chụp hình) với logo đặc trưng của Kodak.

Các chi tiết khác về cấu hình của sản phẩm hiện chưa được công bố, nhưng có thể dự đoán rằng chụp ảnh sẽ là tính năng ưu việt nhất của sản phẩm. Ngoài ra, smartphone mới của Kodak cũng được cho là tập trung vào các đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
41Vote
37Vote
27Vote
13Vote
3.533
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Google di chuyển hàng chục nhân viên ra khỏi bộ phận laptop và tablet, đồng thời thu hẹp quy mô của nhóm phần cứng trong bối cảnh tái hoạch định các kế hoạch phát triển sản phẩm trong thị trường máy tính đang cạnh tranh rất khốc liệt.
14 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify đã đệ đơn kiện chống độc quyền nhắm vào Apple lên Liên minh Châu Âu, với cáo buộc rằng Apple đang gây hại đến sự lựa chọn của người tiêu dùng và bóp nghẹt sự sáng tạo thông qua các quy định ràng buộc trên App Store.
14 Tháng Ba 2019
Khi nghĩ đến sóng âm, ngay lập tức chúng ta sẽ tưởng tượng đến những rung động vô hình và di chuyển vô trọng lực trong không khí, hay nói dễ hiểu hơn là không hề có khối lượng vật chất. Tuy nhiên, suy nghĩ có thể sẽ phải thay đổi khi các nhà vật lý đã cung cấp thêm một số bằng chứng cho thấy sóng âm có sở hữu khối lượng vật chất, dù chỉ là ở mức rất nhỏ. Điều này có nghĩa là chúng sẽ có trường trọng lực riêng, từ đó bổ sung thêm cho các học thuyết về không gian.
14 Tháng Ba 2019
Kể từ giữa tháng 03/2019, trẻ em dưới 6 tuổi ở Ý sẽ không được đến trường, nếu chưa tiêm vắc-xin phòng một số bệnh cơ bản bao gồm thủy đậu, bại liệt, sởi, quai bị và rubella.
14 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Firefox Send, dịch vụ chuyển file miễn phí mã hóa của Mozilla đã được chính thức ra mắt sau khi xuất hiện trong chương trình thử nghiệm vào tháng 08/2017. Dịch vụ Send cho phép người dùng web chia sẻ các file lên tới 2.5GB thông qua trình duyệt. Các file được chia sẻ không chỉ được mã hóa đầu cuối, mà đường link chia sẻ còn tự động hết hạn để giữ chúng được riêng tư.
13 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Boeing cho biết đang chuẩn bị các bản cập nhật cho dòng máy bay Boeing 737 Max và sẽ bắt đầu phát hành chậm nhất là vài tháng tiếp theo. Bản cập nhật đã được phát triển từ sau tai nạn rơi máy bay Lion Air Flight 610 khiến 189 người thiệt mạng, nó bao gồm nhiều thay đổi liên quan tới hệ thống kiểm soát bay, màn hình hiển thị cho phi công, hướng dẫn bay cũng như các bước huấn luyện cho người lái.