Kodak Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới, Có Thể Là Vào Ngày 20/10/2016

09 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 19355)
Kodak Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới, Có Thể Là Vào Ngày 20/10/2016
blankTrung tuần tháng 10/2016, Kodak vô tình lộ thêm các thông tin về chiếc smartphone sắp ra mắt của mình.

Kodak là tên tuổi lớn và quen thuộc trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Năm 1996, Interbrand xếp hạng Kodak đứng ở vị trí thứ 4 trong top những thương hiệu có giá trị nhất thế giới, sau Disney, Coca Cola, và Mc Donald’s. Tỷ phú Donald Trump từng nhận định: “Kodak bị tụt hậu về mặt công nghệ. Công ty đã không theo kịp làn sóng máy ảnh kỹ thuật số”.

Trong năm 2015, Kodak đã ra mắt mẫu smartphone IM5, nhưng sản phẩm đã không tạo ra dấu ấn đáng kể nào với thị trường di động. Sau đó, IM5 đã bị đưa ra khỏi website chính thức của Kodak.

Nhìn lại chiếc smartphone 2 SIM IM5 của Kodak ra mắt năm 2015, đây là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung. Tuy nhiên, IM5 không được giới công nghệ đánh giá cao với mức giá lên đến 249 USD cho cấu hình gồm màn hình 5 inch độ phân giải HD, vi xử lý 8 nhân xung nhịp 1.7 GHz của MediaTek, RAM chỉ 1 GB, bộ nhớ trong chỉ 8 GB, pin 2.100 mAh. Về camera, máy có camera chính 13 MP, camera sau 5 MP.


Nhưng có vẻ như Kodak vẫn chưa từ bỏ cuộc đua. Trang GSM Arena cho biết, công ty đang chuẩn bị giới thiệu model smartphone mới vào ngày 20/10/2016. Theo đó, Kodak đã tung ra hình ảnh giới thiệu smartphone mới. Hình ảnh cho thấy thiết bị sẽ có thiết kế với chất liệu kim loại, đi cùng nút chức năng (có thể là phím chụp hình) với logo đặc trưng của Kodak.

Các chi tiết khác về cấu hình của sản phẩm hiện chưa được công bố, nhưng có thể dự đoán rằng chụp ảnh sẽ là tính năng ưu việt nhất của sản phẩm. Ngoài ra, smartphone mới của Kodak cũng được cho là tập trung vào các đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
41Vote
37Vote
27Vote
13Vote
3.533
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Google chính thức thông báo sẽ khai tử Allo, ứng dụng chat được Google đầu tư khá nhiều nhưng vẫn thất bại. Quyết định không quá bất ngờ, vì Google đã dừng đầu tư vào dự án Allo từ tháng 04/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Thành phố New York đã đồng ý duyệt đề xuất của Ủy ban taxi và xe Limousine New York về việc quy định mức lương tối thiểu dành cho các tài xế lái xe công nghệ, hoạt động dưới các nền tảng chia sẻ xe như Uber, Lyft, Juno, Via...
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trường Đại học Y New York thông báo đã hợp tác với 1 nhánh chuyên về nghiên cứu AI của Facebook trong dự án có tên fastMRI với mục đích rút ngắn thời gian kiểm tra các chấn thương qua ảnh chụp MRI hoặc CT khi bệnh nhân đến khám, đặc biệt là ở phần đầu gối.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu năm 2019, Microsoft sẽ bổ sung tính năng phụ đề và chú thích thời gian thực cho phần mềm PowerPoint.
05 Tháng Mười Hai 2018
Amazon, Apple và Microsoft đang trong cuộc đua gay cấn giành ngôi vị công ty đại chúng giá trị nhất nước Mỹ.