Kodak Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới, Có Thể Là Vào Ngày 20/10/2016

09 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 18633)
Kodak Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới, Có Thể Là Vào Ngày 20/10/2016
blankTrung tuần tháng 10/2016, Kodak vô tình lộ thêm các thông tin về chiếc smartphone sắp ra mắt của mình.

Kodak là tên tuổi lớn và quen thuộc trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Năm 1996, Interbrand xếp hạng Kodak đứng ở vị trí thứ 4 trong top những thương hiệu có giá trị nhất thế giới, sau Disney, Coca Cola, và Mc Donald’s. Tỷ phú Donald Trump từng nhận định: “Kodak bị tụt hậu về mặt công nghệ. Công ty đã không theo kịp làn sóng máy ảnh kỹ thuật số”.

Trong năm 2015, Kodak đã ra mắt mẫu smartphone IM5, nhưng sản phẩm đã không tạo ra dấu ấn đáng kể nào với thị trường di động. Sau đó, IM5 đã bị đưa ra khỏi website chính thức của Kodak.

Nhìn lại chiếc smartphone 2 SIM IM5 của Kodak ra mắt năm 2015, đây là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung. Tuy nhiên, IM5 không được giới công nghệ đánh giá cao với mức giá lên đến 249 USD cho cấu hình gồm màn hình 5 inch độ phân giải HD, vi xử lý 8 nhân xung nhịp 1.7 GHz của MediaTek, RAM chỉ 1 GB, bộ nhớ trong chỉ 8 GB, pin 2.100 mAh. Về camera, máy có camera chính 13 MP, camera sau 5 MP.


Nhưng có vẻ như Kodak vẫn chưa từ bỏ cuộc đua. Trang GSM Arena cho biết, công ty đang chuẩn bị giới thiệu model smartphone mới vào ngày 20/10/2016. Theo đó, Kodak đã tung ra hình ảnh giới thiệu smartphone mới. Hình ảnh cho thấy thiết bị sẽ có thiết kế với chất liệu kim loại, đi cùng nút chức năng (có thể là phím chụp hình) với logo đặc trưng của Kodak.

Các chi tiết khác về cấu hình của sản phẩm hiện chưa được công bố, nhưng có thể dự đoán rằng chụp ảnh sẽ là tính năng ưu việt nhất của sản phẩm. Ngoài ra, smartphone mới của Kodak cũng được cho là tập trung vào các đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
41Vote
37Vote
27Vote
13Vote
3.533
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.