Kodak Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới, Có Thể Là Vào Ngày 20/10/2016

09 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 18636)
Kodak Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới, Có Thể Là Vào Ngày 20/10/2016
blankTrung tuần tháng 10/2016, Kodak vô tình lộ thêm các thông tin về chiếc smartphone sắp ra mắt của mình.

Kodak là tên tuổi lớn và quen thuộc trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Năm 1996, Interbrand xếp hạng Kodak đứng ở vị trí thứ 4 trong top những thương hiệu có giá trị nhất thế giới, sau Disney, Coca Cola, và Mc Donald’s. Tỷ phú Donald Trump từng nhận định: “Kodak bị tụt hậu về mặt công nghệ. Công ty đã không theo kịp làn sóng máy ảnh kỹ thuật số”.

Trong năm 2015, Kodak đã ra mắt mẫu smartphone IM5, nhưng sản phẩm đã không tạo ra dấu ấn đáng kể nào với thị trường di động. Sau đó, IM5 đã bị đưa ra khỏi website chính thức của Kodak.

Nhìn lại chiếc smartphone 2 SIM IM5 của Kodak ra mắt năm 2015, đây là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung. Tuy nhiên, IM5 không được giới công nghệ đánh giá cao với mức giá lên đến 249 USD cho cấu hình gồm màn hình 5 inch độ phân giải HD, vi xử lý 8 nhân xung nhịp 1.7 GHz của MediaTek, RAM chỉ 1 GB, bộ nhớ trong chỉ 8 GB, pin 2.100 mAh. Về camera, máy có camera chính 13 MP, camera sau 5 MP.


Nhưng có vẻ như Kodak vẫn chưa từ bỏ cuộc đua. Trang GSM Arena cho biết, công ty đang chuẩn bị giới thiệu model smartphone mới vào ngày 20/10/2016. Theo đó, Kodak đã tung ra hình ảnh giới thiệu smartphone mới. Hình ảnh cho thấy thiết bị sẽ có thiết kế với chất liệu kim loại, đi cùng nút chức năng (có thể là phím chụp hình) với logo đặc trưng của Kodak.

Các chi tiết khác về cấu hình của sản phẩm hiện chưa được công bố, nhưng có thể dự đoán rằng chụp ảnh sẽ là tính năng ưu việt nhất của sản phẩm. Ngoài ra, smartphone mới của Kodak cũng được cho là tập trung vào các đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
41Vote
37Vote
27Vote
13Vote
3.533
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Bắc Kinh đã đóng cửa một số khu chợ thực phẩm trong đó có những chợ rau quả và trái cây lớn nhất trong bối cảnh lo ngại khả năng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?