Microsoft Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 26/10/2016

09 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 18908)
Microsoft Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 26/10/2016
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Microsoft tuyên bố sẽ tổ chức sự kiện mới vào ngày 26/10/2016 ở New York, Mỹ. Công ty cũng đã gửi ra thư mời sự kiện đến giới truyền thông và các khách hàng.

Được biết, sự kiện mới của Microsoft nhằm giới thiệu về bản cập nhật Windows 10 tiếp theo và các thiết bị phần cứng mới.

Cụ thể, sự kiện Microsoft sẽ được tổ chức vào 10:00 sáng ngày 26/10/2016 (theo giờ địa phương) tại New York, Mỹ. Đặc biệt, nhiều nguồn tin dự đoán, trong sự kiện, có thể công ty sẽ ra mắt sản phẩm Surface All-in-one.

Hiện  không có nhiều thông tin về dòng thiết bị Surface All-in-one mới, nhưng có thể dự đoán đây chắc chắn sẽ là một thiết bị đáng mong đợi, đi cùng các phụ kiện riêng như bàn phím và chuột.  Ngoài ra, người dùng cũng có thể hy vọng sẽ có thông tin về chiếc Surface Phone đang rất được mong đợi từ Microsoft.

Về bản cập nhật Windows 10 Redstone 2, chắc chắn nó sẽ được Microsoft giới thiệu trong sự kiện,  hứa hẹn sẽ là một bản cập nhật có nhiều tính năng, cải tiến tuyệt vời. Các thông tin mới về sự kiện của Microsoft sẽ được cập nhật sớm nhất có thể!
534Vote
40Vote
37Vote
26Vote
14Vote
4.151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.