Microsoft Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 26/10/2016

09 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 18913)
Microsoft Gửi Thư Mời Sự Kiện Ngày 26/10/2016
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Microsoft tuyên bố sẽ tổ chức sự kiện mới vào ngày 26/10/2016 ở New York, Mỹ. Công ty cũng đã gửi ra thư mời sự kiện đến giới truyền thông và các khách hàng.

Được biết, sự kiện mới của Microsoft nhằm giới thiệu về bản cập nhật Windows 10 tiếp theo và các thiết bị phần cứng mới.

Cụ thể, sự kiện Microsoft sẽ được tổ chức vào 10:00 sáng ngày 26/10/2016 (theo giờ địa phương) tại New York, Mỹ. Đặc biệt, nhiều nguồn tin dự đoán, trong sự kiện, có thể công ty sẽ ra mắt sản phẩm Surface All-in-one.

Hiện  không có nhiều thông tin về dòng thiết bị Surface All-in-one mới, nhưng có thể dự đoán đây chắc chắn sẽ là một thiết bị đáng mong đợi, đi cùng các phụ kiện riêng như bàn phím và chuột.  Ngoài ra, người dùng cũng có thể hy vọng sẽ có thông tin về chiếc Surface Phone đang rất được mong đợi từ Microsoft.

Về bản cập nhật Windows 10 Redstone 2, chắc chắn nó sẽ được Microsoft giới thiệu trong sự kiện,  hứa hẹn sẽ là một bản cập nhật có nhiều tính năng, cải tiến tuyệt vời. Các thông tin mới về sự kiện của Microsoft sẽ được cập nhật sớm nhất có thể!
534Vote
40Vote
37Vote
26Vote
14Vote
4.151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.