LG Ra Mắt Bộ Đôi Smartphone Tầm Trung Thiết Kế Giống G3

21 Tháng Tám 20147:06 CH(Xem: 14881)
LG Ra Mắt Bộ Đôi Smartphone Tầm Trung Thiết Kế Giống G3
LG đã vừa chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone giá rẻ, dành cho người dùng trẻ tuổi với tên gọi L Fino và L Bello. Hai chiếc smartphone tầm trung này sở hữu thiết kế mang nhiều liên tưởng tới LG G3 với viền màn hình mỏng cùng các phím bấm cứng được đặt ở mặt lưng máy.

blank
Về phần cứng, LG L Fino được trang bị màn hình 4,5 inch độ phân giải 480x800 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 207 ppi cùng chip lõi tứ 1,2 Ghz và 1 GB RAM. Máy hỗ trợ bộ nhớ trong 4 GB kèm khe cắm thẻ nhớ microSD trong khi camera sau có thể chụp ảnh độ phân giải 8 megapixel còn dung lượng pin là 1.900 mAh.


L Bello sở hữu phần cứng cao hơn một chút so với L Fino. Chiếc điện thoại này tích hợp chip lõi tứ tốc độ 1,3 Ghz, 1GB RAM cùng màn hình 5 inch độ phân giải 480x854 pixel. Giống như Fino, Bello cũng mang trong mình camera 8 megapixel tuy nhiên bộ nhớ trong đã được nâng lên 8 GB (hỗ trợ microSD) và dung lượng pin cũng nhiều hơn, đạt 2.540 mAh.

Cả 2 smartphone giá rẻ mới của LG sẽ nhắm vào những thị trường đang phát triển như châu Á, Mỹ Latin. Mặc dù vậy, giá bán và ngày lên kệ của Fino và Bello vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: http://genk.vn
510Vote
41Vote
31Vote
26Vote
17Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Hạ viện Pelosi tỏ thái độ phản đối khi xé bản in Thông điệp Liên bang sau khi Trump kết thúc bài phát biểu.
08 Tháng Hai 2020
Trong giai đoạn những năm 1950 đến năm 2009, Bộ Quốc phòng nước Anh có một bộ phận chuyên ghi nhận báo cáo và điều tra các sự kiện liên quan tới UFO.
07 Tháng Hai 2020
Dịch nCoV phần nào cho thấy tầm quan trọng của Trung Quốc với sức mạnh tiêu dùng khổng lồ và là nhà sản xuất chủ lực thế giới.
07 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, Bộ Tư pháp Mỹ đã liên lạc với một số nhà phát triển ứng dụng để phục vụ cuộc điều tra của họ nhắm vào Apple, một trong 4 công ty công nghệ lớn của Mỹ vì các cáo buộc liên quan đến hành vi chống lại cạnh tranh.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, chính phủ Hàn Quốc tuyên bố những thương nhân đầu cơ khẩu trang và các sản phẩm giúp chống virus corona sẽ đối mặt án tù lên tới hai năm.