LG Ra Mắt Bộ Đôi Smartphone Tầm Trung Thiết Kế Giống G3

21 Tháng Tám 20147:06 CH(Xem: 14929)
LG Ra Mắt Bộ Đôi Smartphone Tầm Trung Thiết Kế Giống G3
LG đã vừa chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone giá rẻ, dành cho người dùng trẻ tuổi với tên gọi L Fino và L Bello. Hai chiếc smartphone tầm trung này sở hữu thiết kế mang nhiều liên tưởng tới LG G3 với viền màn hình mỏng cùng các phím bấm cứng được đặt ở mặt lưng máy.

blank
Về phần cứng, LG L Fino được trang bị màn hình 4,5 inch độ phân giải 480x800 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 207 ppi cùng chip lõi tứ 1,2 Ghz và 1 GB RAM. Máy hỗ trợ bộ nhớ trong 4 GB kèm khe cắm thẻ nhớ microSD trong khi camera sau có thể chụp ảnh độ phân giải 8 megapixel còn dung lượng pin là 1.900 mAh.


L Bello sở hữu phần cứng cao hơn một chút so với L Fino. Chiếc điện thoại này tích hợp chip lõi tứ tốc độ 1,3 Ghz, 1GB RAM cùng màn hình 5 inch độ phân giải 480x854 pixel. Giống như Fino, Bello cũng mang trong mình camera 8 megapixel tuy nhiên bộ nhớ trong đã được nâng lên 8 GB (hỗ trợ microSD) và dung lượng pin cũng nhiều hơn, đạt 2.540 mAh.

Cả 2 smartphone giá rẻ mới của LG sẽ nhắm vào những thị trường đang phát triển như châu Á, Mỹ Latin. Mặc dù vậy, giá bán và ngày lên kệ của Fino và Bello vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: http://genk.vn
510Vote
41Vote
31Vote
26Vote
17Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2019
Facebook chắc chắn không muốn các phần cứng mới của mình như kính Oculus hay Portal phải chịu sự chi phối của Google khi sử dụng hệ điều hành Android.
21 Tháng Mười Hai 2019
Trong gần 20 năm xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc, Mỹ chưa bao giờ đạt được kim ngạch 'khổng lồ' như kế hoạch trong hiệp định mới.
21 Tháng Mười Hai 2019
Cách tiếp cận của ông Trump được cho là làm suy yếu thương mại quốc tế, tăng chi phí sản xuất, giảm năng suất lao động và tăng trưởng toàn cầu.
21 Tháng Mười Hai 2019
Theo startup UltraSense, những lợi ích của việc không sử dụng nút bấm vật lý bao gồm khả năng kháng nước và độ bền của thiết bị sẽ cao hơn nhiều.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Thượng viện Mỹ thông qua dự luật trừng phạt các công ty tham gia xây dựng đường ống dẫn khí Nord Stream 2 từ Nga sang Đức.
20 Tháng Mười Hai 2019
Ngân hàng Trung ương Thái Lan giữ lãi suất tham chiếu ở mức thấp kỷ lục và hạ dự báo tăng trưởng kinh tế, cho biết đang cân nhắc liệu có cần triển khai thêm biện pháp để ngăn đà tăng giá của đồng Baht.