LG Ra Mắt Bộ Đôi Smartphone Tầm Trung Thiết Kế Giống G3

21 Tháng Tám 20147:06 CH(Xem: 15067)
LG Ra Mắt Bộ Đôi Smartphone Tầm Trung Thiết Kế Giống G3
LG đã vừa chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone giá rẻ, dành cho người dùng trẻ tuổi với tên gọi L Fino và L Bello. Hai chiếc smartphone tầm trung này sở hữu thiết kế mang nhiều liên tưởng tới LG G3 với viền màn hình mỏng cùng các phím bấm cứng được đặt ở mặt lưng máy.

blank
Về phần cứng, LG L Fino được trang bị màn hình 4,5 inch độ phân giải 480x800 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 207 ppi cùng chip lõi tứ 1,2 Ghz và 1 GB RAM. Máy hỗ trợ bộ nhớ trong 4 GB kèm khe cắm thẻ nhớ microSD trong khi camera sau có thể chụp ảnh độ phân giải 8 megapixel còn dung lượng pin là 1.900 mAh.


L Bello sở hữu phần cứng cao hơn một chút so với L Fino. Chiếc điện thoại này tích hợp chip lõi tứ tốc độ 1,3 Ghz, 1GB RAM cùng màn hình 5 inch độ phân giải 480x854 pixel. Giống như Fino, Bello cũng mang trong mình camera 8 megapixel tuy nhiên bộ nhớ trong đã được nâng lên 8 GB (hỗ trợ microSD) và dung lượng pin cũng nhiều hơn, đạt 2.540 mAh.

Cả 2 smartphone giá rẻ mới của LG sẽ nhắm vào những thị trường đang phát triển như châu Á, Mỹ Latin. Mặc dù vậy, giá bán và ngày lên kệ của Fino và Bello vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: http://genk.vn
510Vote
41Vote
31Vote
26Vote
17Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?