Samsung Chính Thức Lên Tiếng Về Vụ Galaxy Note 7 Đã Đổi Mới Vẫn Phát Nổ

09 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 20585)
Samsung Chính Thức Lên Tiếng Về Vụ Galaxy Note 7 Đã Đổi Mới Vẫn Phát Nổ
Samsung Chính Thức Lên Tiếng Về Vụ Galaxy Note 7 Đã Đổi Mới Vẫn Phát Nổ
Thượng tuần tháng 10/2016, Samsung vẫn còn đang vật lộn với bài toán scandal Galaxy Note 7: phiên bản đổi mới vẫn tiếp tục phát nổ. Công ty đã chính thức lên tiếng và hứa hẹn sẽ nhanh chóng kiểm tra làm rõ vấn đề với người dùng.

Sự cố một chiếc Galaxy Note7 đã bốc cháy trong túi áo khách hàng trong chuyến bay. Tiếp đó là một chiếc Note7 khác, được cho là phiên bản mới, cũng đã phát nổ tại Đài Loan. Các nhà mạng tại Mỹ hiện đã thực hiện chính sách đổi điện thoại miễn phí cho người dùng Note7, riêng nhà mạng AT&T đang xem xét việc ngưng bán hoàn toàn dòng thiết bị mới của Samsung. Công ty đã bắt đầu lên tiếng về những vụ việc đáng tiếc đã xảy ra.

Đầu tiên, về sự cố trên máy bay: “Cho đến khi chúng tôi có thể nhận lại được chiếc Note7 đã phát nổ, chúng tôi không thể xác định vụ việc có liên quan đến thiết bị đã được thay thế mới hay không. Chúng tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng để có thể thu hồi thiết bị để xác định nguyên nhân. Sau khi kiểm tra, mọi vấn đề sẽ được sáng tỏ”


Samsung cũng đưa thêm thông báo khác ngay sau đó: “Samsung hiểu được sự lo ngại của các nhà mạng và người dùng khi gần đây xảy ra hàng loạt các vụ việc, thậm chí có liên quan tới những chiếc Note7 đã được đổi mới. Chúng tôi đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ làm việc để điều tra các trường hợp đã xảy ra, qua đó có thể sớm xác định nguyên nhân và công bố càng sớm càng tốt. Chúng tôi hiện đang phối hợp chặt chẽ với CPSC (Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ) để có thể đạt được hiệu quả cao nhất và nhanh nhất. Nếu vấn đề có liên quan đến mức độ an toàn của thiết bị không đảm bảo, Samsung sẽ làm việc với CPSC để có biện pháp giải quyết. Một lần nữa, chúng tôi muốn khẳng định với khách hàng rằng, Samsung luôn nhận mọi ý kiến đánh giá từ người dùng một cách nghiêm túc, đồng thời sự kiên nhẫn của người dùng chính là yếu tố thúc đẩy chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ trước tình hình hiện nay.”
50Vote
41Vote
31Vote
23Vote
10Vote
2.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.