Samsung Chính Thức Lên Tiếng Về Vụ Galaxy Note 7 Đã Đổi Mới Vẫn Phát Nổ

09 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 20463)
Samsung Chính Thức Lên Tiếng Về Vụ Galaxy Note 7 Đã Đổi Mới Vẫn Phát Nổ
Samsung Chính Thức Lên Tiếng Về Vụ Galaxy Note 7 Đã Đổi Mới Vẫn Phát Nổ
Thượng tuần tháng 10/2016, Samsung vẫn còn đang vật lộn với bài toán scandal Galaxy Note 7: phiên bản đổi mới vẫn tiếp tục phát nổ. Công ty đã chính thức lên tiếng và hứa hẹn sẽ nhanh chóng kiểm tra làm rõ vấn đề với người dùng.

Sự cố một chiếc Galaxy Note7 đã bốc cháy trong túi áo khách hàng trong chuyến bay. Tiếp đó là một chiếc Note7 khác, được cho là phiên bản mới, cũng đã phát nổ tại Đài Loan. Các nhà mạng tại Mỹ hiện đã thực hiện chính sách đổi điện thoại miễn phí cho người dùng Note7, riêng nhà mạng AT&T đang xem xét việc ngưng bán hoàn toàn dòng thiết bị mới của Samsung. Công ty đã bắt đầu lên tiếng về những vụ việc đáng tiếc đã xảy ra.

Đầu tiên, về sự cố trên máy bay: “Cho đến khi chúng tôi có thể nhận lại được chiếc Note7 đã phát nổ, chúng tôi không thể xác định vụ việc có liên quan đến thiết bị đã được thay thế mới hay không. Chúng tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng để có thể thu hồi thiết bị để xác định nguyên nhân. Sau khi kiểm tra, mọi vấn đề sẽ được sáng tỏ”


Samsung cũng đưa thêm thông báo khác ngay sau đó: “Samsung hiểu được sự lo ngại của các nhà mạng và người dùng khi gần đây xảy ra hàng loạt các vụ việc, thậm chí có liên quan tới những chiếc Note7 đã được đổi mới. Chúng tôi đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ làm việc để điều tra các trường hợp đã xảy ra, qua đó có thể sớm xác định nguyên nhân và công bố càng sớm càng tốt. Chúng tôi hiện đang phối hợp chặt chẽ với CPSC (Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ) để có thể đạt được hiệu quả cao nhất và nhanh nhất. Nếu vấn đề có liên quan đến mức độ an toàn của thiết bị không đảm bảo, Samsung sẽ làm việc với CPSC để có biện pháp giải quyết. Một lần nữa, chúng tôi muốn khẳng định với khách hàng rằng, Samsung luôn nhận mọi ý kiến đánh giá từ người dùng một cách nghiêm túc, đồng thời sự kiên nhẫn của người dùng chính là yếu tố thúc đẩy chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ trước tình hình hiện nay.”
50Vote
41Vote
31Vote
23Vote
10Vote
2.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Semiconductor Manufacturing International Corporation (SMIC), nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc đã bị Mỹ đưa vào “danh sách đen”.
20 Tháng Mười Hai 2020
Thống đốc New York cho rằng nhiều hành khách mang chủng Covid-19 đột biến lây lan cao của Anh "đang trên máy bay" tới Mỹ mà không được xét nghiệm.
20 Tháng Mười Hai 2020
Lần thứ 2 trong 2 tháng, Apple đã cảnh báo một trong những nhà sản xuất và lắp ráp iPhone của hãng, vì có hành vi bóc lột sức lao động của công nhân và vi phạm luật lao động.
20 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã quyết định đóng cửa toàn bộ gần 100 cửa hàng của mình ở bang California và London.
20 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang WinFuture, Samsung sẽ theo đuổi cuộc đua về số lượng camera khi trang bị cho S21 Ultra tới 6 camera sau.
20 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã đạt thỏa thuận gói cứu trợ mới 900 tỷ USD nhằm thúc đẩy nền kinh tế lớn nhất thế giới trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tàn phá.