Samsung Chính Thức Lên Tiếng Về Vụ Galaxy Note 7 Đã Đổi Mới Vẫn Phát Nổ

09 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 21247)
Samsung Chính Thức Lên Tiếng Về Vụ Galaxy Note 7 Đã Đổi Mới Vẫn Phát Nổ
Samsung Chính Thức Lên Tiếng Về Vụ Galaxy Note 7 Đã Đổi Mới Vẫn Phát Nổ
Thượng tuần tháng 10/2016, Samsung vẫn còn đang vật lộn với bài toán scandal Galaxy Note 7: phiên bản đổi mới vẫn tiếp tục phát nổ. Công ty đã chính thức lên tiếng và hứa hẹn sẽ nhanh chóng kiểm tra làm rõ vấn đề với người dùng.

Sự cố một chiếc Galaxy Note7 đã bốc cháy trong túi áo khách hàng trong chuyến bay. Tiếp đó là một chiếc Note7 khác, được cho là phiên bản mới, cũng đã phát nổ tại Đài Loan. Các nhà mạng tại Mỹ hiện đã thực hiện chính sách đổi điện thoại miễn phí cho người dùng Note7, riêng nhà mạng AT&T đang xem xét việc ngưng bán hoàn toàn dòng thiết bị mới của Samsung. Công ty đã bắt đầu lên tiếng về những vụ việc đáng tiếc đã xảy ra.

Đầu tiên, về sự cố trên máy bay: “Cho đến khi chúng tôi có thể nhận lại được chiếc Note7 đã phát nổ, chúng tôi không thể xác định vụ việc có liên quan đến thiết bị đã được thay thế mới hay không. Chúng tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng để có thể thu hồi thiết bị để xác định nguyên nhân. Sau khi kiểm tra, mọi vấn đề sẽ được sáng tỏ”


Samsung cũng đưa thêm thông báo khác ngay sau đó: “Samsung hiểu được sự lo ngại của các nhà mạng và người dùng khi gần đây xảy ra hàng loạt các vụ việc, thậm chí có liên quan tới những chiếc Note7 đã được đổi mới. Chúng tôi đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ làm việc để điều tra các trường hợp đã xảy ra, qua đó có thể sớm xác định nguyên nhân và công bố càng sớm càng tốt. Chúng tôi hiện đang phối hợp chặt chẽ với CPSC (Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ) để có thể đạt được hiệu quả cao nhất và nhanh nhất. Nếu vấn đề có liên quan đến mức độ an toàn của thiết bị không đảm bảo, Samsung sẽ làm việc với CPSC để có biện pháp giải quyết. Một lần nữa, chúng tôi muốn khẳng định với khách hàng rằng, Samsung luôn nhận mọi ý kiến đánh giá từ người dùng một cách nghiêm túc, đồng thời sự kiên nhẫn của người dùng chính là yếu tố thúc đẩy chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ trước tình hình hiện nay.”
50Vote
41Vote
31Vote
23Vote
10Vote
2.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Bầu trời đêm mùa này có gì đáng xem? Hình ảnh đồ họa chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của Bán cầu bắc Trái đất. Trong hình, Bán cầu bắc được minh họa là một mặt đồng hồ ở phía dưới, các sự kiện trên bầu trời mùa đông sớm (phía bắc) được thể hiện phía bên trái, trong khi các sự kiện mùa đông muộn hơn được bố trí ở phía bên phải.
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.