Samsung Yêu Cầu Các Đại Lý Ngừng Bán, Đổi Trả Galaxy Note 7

12 Tháng Mười 201612:00 SA(Xem: 23370)
Samsung Yêu Cầu Các Đại Lý Ngừng Bán, Đổi Trả Galaxy Note 7
blank
Ngày 11/10/2016, Samsung đăng tải một thông báo trên trang web chính thức của hãng, yêu cầu tất cả các đại lý và đối tác ngừng bán và đổi trả Galaxy Note 7 cho đến khi quá trình điều tra hoàn tất.

Thông báo có hiệu lực với cả các thiết bị Galaxy Note 7 nguyên bản và các phiên bản thuộc diện đã đổi mới. Người dùng Galaxy Note 7 bất kể là dòng máy nào cũng nên tắt đi và mang đến các đại lý hoặc Samsung để được hoàn tiền hoặc có các động thái xử lý khác. Theo nguyên văn thông báo từ Samsung:

“Chúng tôi đang làm việc với Ủy Ban An Toàn Sản Phẩm Tiêu Dùng Mỹ (CPSC) để điều tra những trường hợp liên quan đến Galaxy Note 7 gần đây. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của người dùng ở mức ưu tiên cao nhất, nên Samsung sẽ yêu cầu tất cả các nhà mạng và đối tác bán lẻ trên phạm vi toàn cầu ngừng bán và đổi các sản phẩm Galaxy Note 7 khi quá trình điều tra đang diễn ra.

Chúng tôi cam kết sẽ làm việc nghiêm túc nhất với các nhà chức trách, các nhà mạng và đối tác bán lẻ, sử dụng tất cả những gì có thể để xử lý vấn đề. Khách hàng đang dùng Galaxy Note 7 nguyên bản hoặc Galaxy Note 7 đã được thay thế nên tắt máy và sử dụng tất cả các phương thức bổ túc có thể, chẳng hạn như hoàn tiền tại nơi đã mua máy”
517Vote
48Vote
321Vote
216Vote
118Vote
2.980
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch