Samsung Yêu Cầu Các Đại Lý Ngừng Bán, Đổi Trả Galaxy Note 7

12 Tháng Mười 201612:00 SA(Xem: 23681)
Samsung Yêu Cầu Các Đại Lý Ngừng Bán, Đổi Trả Galaxy Note 7
blank
Ngày 11/10/2016, Samsung đăng tải một thông báo trên trang web chính thức của hãng, yêu cầu tất cả các đại lý và đối tác ngừng bán và đổi trả Galaxy Note 7 cho đến khi quá trình điều tra hoàn tất.

Thông báo có hiệu lực với cả các thiết bị Galaxy Note 7 nguyên bản và các phiên bản thuộc diện đã đổi mới. Người dùng Galaxy Note 7 bất kể là dòng máy nào cũng nên tắt đi và mang đến các đại lý hoặc Samsung để được hoàn tiền hoặc có các động thái xử lý khác. Theo nguyên văn thông báo từ Samsung:

“Chúng tôi đang làm việc với Ủy Ban An Toàn Sản Phẩm Tiêu Dùng Mỹ (CPSC) để điều tra những trường hợp liên quan đến Galaxy Note 7 gần đây. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của người dùng ở mức ưu tiên cao nhất, nên Samsung sẽ yêu cầu tất cả các nhà mạng và đối tác bán lẻ trên phạm vi toàn cầu ngừng bán và đổi các sản phẩm Galaxy Note 7 khi quá trình điều tra đang diễn ra.

Chúng tôi cam kết sẽ làm việc nghiêm túc nhất với các nhà chức trách, các nhà mạng và đối tác bán lẻ, sử dụng tất cả những gì có thể để xử lý vấn đề. Khách hàng đang dùng Galaxy Note 7 nguyên bản hoặc Galaxy Note 7 đã được thay thế nên tắt máy và sử dụng tất cả các phương thức bổ túc có thể, chẳng hạn như hoàn tiền tại nơi đã mua máy”
517Vote
48Vote
321Vote
216Vote
118Vote
2.980
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
06 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
06 Tháng Mười Hai 2019
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia.
06 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.