Samsung Giới Thiệu PC Hình Trụ Tròn ArtPC

12 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 25102)
Samsung Giới Thiệu PC Hình Trụ Tròn ArtPC
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung ra mắt ArtPC Pulse – chiếc PC mới có thiết kế hình trụ độc đáo. Sản phẩm được Samsung đăng trên Amazon với mức giá từ 1200 USD đến 1600 USD tùy cấu hình, hiện đã nhận đặt hàng.

ArtPC Pulse có vẻ ngoài khá lạ, vỏ máy được làm bằng kim loại, hình trụ tròn, thiết kế chia tầng, kẹp giữa 2 tầng là đèn LED tròn màu xanh. Máy có kích thước khá gọn, đường kính 139 mm, cao 310 mm, nặng 3.3 kg (so sánh với Mac Pro: đường kính 167 mm, cao 251 mm, nặng 5 kg).

ArtPC Pulse có 1 loa 360 độ do Harman/Kardon phát triển bố trí ở trên cùng. Định hướng thị trường của ArtPC Pulse là một chiếc máy tính giải trí, cũng khá giống với HP Pavilion Wave – cả 2 đều được trang bị loa chất lượng cao (HP dùng B&O).

ArtPC Pulse có đầy đủ 4 cổng USB 3.0 chuẩn A, 1 cổng USB-C nhưng không hỗ trợ Thunderbolt 3, cổng âm thanh, HDMI, LAN, khe đọc thẻ SD. Các kết nối không dây như Bluetooth và Wi-Fi cũng được tích hợp sẵn. ArtPC Pulse được cài Windows 10 Home Signature Edition, có rất ít phần mềm rác đi kèm.


Samsung có đề cập đến khả năng tùy biến hệ thống với các “module mở rộng” của máy. Theo mô tả cấu hình trên Amazon, có “ổ cứng 1 TB module” đi kèm với phiên bản chip Core i7.

Về cấu hình cụ thể, phiên bản giá 1,200 USD sẽ trang bị chip Core i5 thế hệ thứ 6 của Intel, RAM 8GB, SSD 256GB và một card đồ họa Radeon RX 460 của AMD. Trong khi đó, phiên bản 1,600 USD sở hữu chip Core i7, RAM 16GB, SSD 256GB và ổ HDD 1TB.

Nhìn chung, cả 2 tùy chọn cấu hình của ArtPC Pulse đều sẽ đáp ứng khá tốt các nhu cầu giải trí với phim ảnh và game. Tuy nhiên, hiệu năng của AMD Radeon RX460 sẽ chỉ đủ để chơi các tựa game ở độ phân giải Full HD.

Ngoài ra, mặt sau của ArtPC Pulse có một nút khóa, có thể là để tháo mở phần trên của máy. ArtPC Pulse hiện vẫn chưa được Samsung công bố chính thức trên trang chủ của hãng. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
529Vote
47Vote
310Vote
213Vote
115Vote
3.374
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.