Samsung Giới Thiệu PC Hình Trụ Tròn ArtPC

12 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 25369)
Samsung Giới Thiệu PC Hình Trụ Tròn ArtPC
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung ra mắt ArtPC Pulse – chiếc PC mới có thiết kế hình trụ độc đáo. Sản phẩm được Samsung đăng trên Amazon với mức giá từ 1200 USD đến 1600 USD tùy cấu hình, hiện đã nhận đặt hàng.

ArtPC Pulse có vẻ ngoài khá lạ, vỏ máy được làm bằng kim loại, hình trụ tròn, thiết kế chia tầng, kẹp giữa 2 tầng là đèn LED tròn màu xanh. Máy có kích thước khá gọn, đường kính 139 mm, cao 310 mm, nặng 3.3 kg (so sánh với Mac Pro: đường kính 167 mm, cao 251 mm, nặng 5 kg).

ArtPC Pulse có 1 loa 360 độ do Harman/Kardon phát triển bố trí ở trên cùng. Định hướng thị trường của ArtPC Pulse là một chiếc máy tính giải trí, cũng khá giống với HP Pavilion Wave – cả 2 đều được trang bị loa chất lượng cao (HP dùng B&O).

ArtPC Pulse có đầy đủ 4 cổng USB 3.0 chuẩn A, 1 cổng USB-C nhưng không hỗ trợ Thunderbolt 3, cổng âm thanh, HDMI, LAN, khe đọc thẻ SD. Các kết nối không dây như Bluetooth và Wi-Fi cũng được tích hợp sẵn. ArtPC Pulse được cài Windows 10 Home Signature Edition, có rất ít phần mềm rác đi kèm.


Samsung có đề cập đến khả năng tùy biến hệ thống với các “module mở rộng” của máy. Theo mô tả cấu hình trên Amazon, có “ổ cứng 1 TB module” đi kèm với phiên bản chip Core i7.

Về cấu hình cụ thể, phiên bản giá 1,200 USD sẽ trang bị chip Core i5 thế hệ thứ 6 của Intel, RAM 8GB, SSD 256GB và một card đồ họa Radeon RX 460 của AMD. Trong khi đó, phiên bản 1,600 USD sở hữu chip Core i7, RAM 16GB, SSD 256GB và ổ HDD 1TB.

Nhìn chung, cả 2 tùy chọn cấu hình của ArtPC Pulse đều sẽ đáp ứng khá tốt các nhu cầu giải trí với phim ảnh và game. Tuy nhiên, hiệu năng của AMD Radeon RX460 sẽ chỉ đủ để chơi các tựa game ở độ phân giải Full HD.

Ngoài ra, mặt sau của ArtPC Pulse có một nút khóa, có thể là để tháo mở phần trên của máy. ArtPC Pulse hiện vẫn chưa được Samsung công bố chính thức trên trang chủ của hãng. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
529Vote
47Vote
310Vote
213Vote
115Vote
3.374
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.