Samsung Giới Thiệu PC Hình Trụ Tròn ArtPC

12 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 25402)
Samsung Giới Thiệu PC Hình Trụ Tròn ArtPC
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung ra mắt ArtPC Pulse – chiếc PC mới có thiết kế hình trụ độc đáo. Sản phẩm được Samsung đăng trên Amazon với mức giá từ 1200 USD đến 1600 USD tùy cấu hình, hiện đã nhận đặt hàng.

ArtPC Pulse có vẻ ngoài khá lạ, vỏ máy được làm bằng kim loại, hình trụ tròn, thiết kế chia tầng, kẹp giữa 2 tầng là đèn LED tròn màu xanh. Máy có kích thước khá gọn, đường kính 139 mm, cao 310 mm, nặng 3.3 kg (so sánh với Mac Pro: đường kính 167 mm, cao 251 mm, nặng 5 kg).

ArtPC Pulse có 1 loa 360 độ do Harman/Kardon phát triển bố trí ở trên cùng. Định hướng thị trường của ArtPC Pulse là một chiếc máy tính giải trí, cũng khá giống với HP Pavilion Wave – cả 2 đều được trang bị loa chất lượng cao (HP dùng B&O).

ArtPC Pulse có đầy đủ 4 cổng USB 3.0 chuẩn A, 1 cổng USB-C nhưng không hỗ trợ Thunderbolt 3, cổng âm thanh, HDMI, LAN, khe đọc thẻ SD. Các kết nối không dây như Bluetooth và Wi-Fi cũng được tích hợp sẵn. ArtPC Pulse được cài Windows 10 Home Signature Edition, có rất ít phần mềm rác đi kèm.


Samsung có đề cập đến khả năng tùy biến hệ thống với các “module mở rộng” của máy. Theo mô tả cấu hình trên Amazon, có “ổ cứng 1 TB module” đi kèm với phiên bản chip Core i7.

Về cấu hình cụ thể, phiên bản giá 1,200 USD sẽ trang bị chip Core i5 thế hệ thứ 6 của Intel, RAM 8GB, SSD 256GB và một card đồ họa Radeon RX 460 của AMD. Trong khi đó, phiên bản 1,600 USD sở hữu chip Core i7, RAM 16GB, SSD 256GB và ổ HDD 1TB.

Nhìn chung, cả 2 tùy chọn cấu hình của ArtPC Pulse đều sẽ đáp ứng khá tốt các nhu cầu giải trí với phim ảnh và game. Tuy nhiên, hiệu năng của AMD Radeon RX460 sẽ chỉ đủ để chơi các tựa game ở độ phân giải Full HD.

Ngoài ra, mặt sau của ArtPC Pulse có một nút khóa, có thể là để tháo mở phần trên của máy. ArtPC Pulse hiện vẫn chưa được Samsung công bố chính thức trên trang chủ của hãng. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
529Vote
47Vote
310Vote
213Vote
115Vote
3.374
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.