Loa Bluetooth Có Thể Bay Lơ Lửng Và Chớp Sáng Như Đám Mây Bão

12 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 26071)
Loa Bluetooth Có Thể Bay Lơ Lửng Và Chớp Sáng Như Đám Mây Bão
Nếu đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc loa thông thường, chiếc loa Bluetooth dạng đám mây bồng bềnh có thể bay lơ lửng sẽ khiến người dùng cảm thấy thú vị hơn. Nhà thiết kế Richard Clarkson đã hợp tác với Crealev, hãng chuyên sản xuất những công cụ điện từ bay lơ lửng, tạo ra loa "Making Weather".

“Making Weather” là một chiếc loa Bluetooth có hình đám mây có thể bay, màu trắng, được làm từ các sợi polysester bồng bềnh rất độc đáo, bên trong đám mây đó là một chiếc loa Bluetooth. Phần bệ đỡ đi cùng và đám mây đều được lắp nam châm, khiến cho đám mây có thể 'bay' lơ lửng giữa không trung khi đặt lên phần bệ đỡ, khoảng cách bay chỉ khoảng một gang tay.


blankblankblankblankblank
Đặc biệt, những chiếc đèn LED cảm ứng âm thanh sẽ tạo ra sự phối hợp đồng bộ giữa nhạc nền và những hiệu ứng sấm, chớp đẹp mắt trên thiết bị. Một “cơn bão âm nhạc” sẽ diễn ra đúng theo nghĩa đen trong phòng của người dùng.


Hiện mẫu thiết kế “Making Weather” mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, hy vọng nó sẽ sớm trở thành sản phẩm thương mại để những tín đồ công nghệ có thêm lựa chọn thú vị cho không gian âm nhạc của mình.
523Vote
41Vote
36Vote
26Vote
16Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.