Loa Bluetooth Có Thể Bay Lơ Lửng Và Chớp Sáng Như Đám Mây Bão

12 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 26431)
Loa Bluetooth Có Thể Bay Lơ Lửng Và Chớp Sáng Như Đám Mây Bão
Nếu đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc loa thông thường, chiếc loa Bluetooth dạng đám mây bồng bềnh có thể bay lơ lửng sẽ khiến người dùng cảm thấy thú vị hơn. Nhà thiết kế Richard Clarkson đã hợp tác với Crealev, hãng chuyên sản xuất những công cụ điện từ bay lơ lửng, tạo ra loa "Making Weather".

“Making Weather” là một chiếc loa Bluetooth có hình đám mây có thể bay, màu trắng, được làm từ các sợi polysester bồng bềnh rất độc đáo, bên trong đám mây đó là một chiếc loa Bluetooth. Phần bệ đỡ đi cùng và đám mây đều được lắp nam châm, khiến cho đám mây có thể 'bay' lơ lửng giữa không trung khi đặt lên phần bệ đỡ, khoảng cách bay chỉ khoảng một gang tay.


blankblankblankblankblank
Đặc biệt, những chiếc đèn LED cảm ứng âm thanh sẽ tạo ra sự phối hợp đồng bộ giữa nhạc nền và những hiệu ứng sấm, chớp đẹp mắt trên thiết bị. Một “cơn bão âm nhạc” sẽ diễn ra đúng theo nghĩa đen trong phòng của người dùng.


Hiện mẫu thiết kế “Making Weather” mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, hy vọng nó sẽ sớm trở thành sản phẩm thương mại để những tín đồ công nghệ có thêm lựa chọn thú vị cho không gian âm nhạc của mình.
523Vote
41Vote
36Vote
26Vote
16Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Nhiều người yêu đồ ngọt. Đó là một thực tế không thể chối cãi.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, cựu ngoại trưởng Kissinger cảnh báo thương chiến Mỹ - Trung nếu leo thang có thể biến thành xung đột vũ trang tệ hơn Thế Chiến I.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nga đã thông qua luật cấm bán các thiết bị không được cài sẵn các phần mềm do Nga sản xuất. Đạo luật sẽ có hiệu lực từ tháng 07/2020, bao gồm smartphone, máy tính và smartTV.
24 Tháng Mười Một 2019
Lần đầu tiên, khoa học “tận mắt” chứng kiến sự kiện sáng nhất Vũ trụ, gây ra bởi hai vụ nổ khổng lồ tới từ những thiên hà xa xôi cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Lục quân Mỹ tham gia đánh giá độ bảo mật của TikTok sau khi nhiều nghị sĩ lo ngại ứng dụng có thể "đe dọa an ninh quốc gia".
24 Tháng Mười Một 2019
Lãnh đạo Triều Tiên không nhận lời mời của Tổng thống Moon Jae-in dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN ở Busan vì "quan hệ căng thẳng".