Loa Bluetooth Có Thể Bay Lơ Lửng Và Chớp Sáng Như Đám Mây Bão

12 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 26662)
Loa Bluetooth Có Thể Bay Lơ Lửng Và Chớp Sáng Như Đám Mây Bão
Nếu đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc loa thông thường, chiếc loa Bluetooth dạng đám mây bồng bềnh có thể bay lơ lửng sẽ khiến người dùng cảm thấy thú vị hơn. Nhà thiết kế Richard Clarkson đã hợp tác với Crealev, hãng chuyên sản xuất những công cụ điện từ bay lơ lửng, tạo ra loa "Making Weather".

“Making Weather” là một chiếc loa Bluetooth có hình đám mây có thể bay, màu trắng, được làm từ các sợi polysester bồng bềnh rất độc đáo, bên trong đám mây đó là một chiếc loa Bluetooth. Phần bệ đỡ đi cùng và đám mây đều được lắp nam châm, khiến cho đám mây có thể 'bay' lơ lửng giữa không trung khi đặt lên phần bệ đỡ, khoảng cách bay chỉ khoảng một gang tay.


blankblankblankblankblank
Đặc biệt, những chiếc đèn LED cảm ứng âm thanh sẽ tạo ra sự phối hợp đồng bộ giữa nhạc nền và những hiệu ứng sấm, chớp đẹp mắt trên thiết bị. Một “cơn bão âm nhạc” sẽ diễn ra đúng theo nghĩa đen trong phòng của người dùng.


Hiện mẫu thiết kế “Making Weather” mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, hy vọng nó sẽ sớm trở thành sản phẩm thương mại để những tín đồ công nghệ có thêm lựa chọn thú vị cho không gian âm nhạc của mình.
523Vote
41Vote
36Vote
26Vote
16Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.