BMW 5-Series Sẽ Ra Mắt Thế Giới Ngày 13/10/2016, Nhá Hàng Video Về Công Nghệ An Toàn

12 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 20954)
BMW 5-Series Sẽ Ra Mắt Thế Giới Ngày 13/10/2016, Nhá Hàng Video Về Công Nghệ An Toàn
blank
Ngày ra mắt thế hệ xe 5-Series mới của BMW đã được ấn định là 13/10/2016, thay vì công bố vào dịp triển lãm Paris Motor Show.

BMW 5-Series sẽ là thế hệ nâng cấp hoàn toàn mới, mang tên mã G30 thay thế cho thế hệ F10 hiện nay. Những đoạn video và thông tin trước đó cho thấy, BMW 5-series sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự như 7-Series, nổi bật với đèn LED mới mẽ và phá cách, cùng hàng loạt những trang bị cho người lái thông minh để cạnh tranh cùng Mercedes-Benz E-Class.

Đặc biệt, BMW đã nhá hàng video về những công nghệ hỗ trợ người lái có trên 5-Series mới, chẳng hạn như hệ thống hỗ trợ giữ làn đường khi vào khúc cua, hỗ trợ cảnh báo xe tạt ngang “crossroads warning”. Video nhá hàng về công nghệ an toàn trên 5-Series 2017:



Nhìn chung, kiểu dáng của BMW 5-Series sẽ tương tự như 7-Series được thu nhỏ kích thước. Ngoài mặt trước có thiết kế đặc trưng, phần đèn hậu có thiết kế ống xả kép hình thang mạ crôm. Nhìn lại những công nghệ của 7-Series, bộ khung của 5-Series có thể sẽ được thiết kế từ những thành phần như hợp kim nhôm magie, thép cường độ cao và sợi carbon. Nhưng hiện vẫn chưa rõ kết cấu sợi Carbon Core trên 7-Series có được ứng dụng trên 5-Series hay không. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
514Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.