Samsung Gửi Hộp Chống Cháy Cho Khách Hàng Để Trả Lại Galaxy Note 7

13 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20215)
Samsung Gửi Hộp Chống Cháy Cho Khách Hàng Để Trả Lại Galaxy Note 7
blank
Trung tuần tháng 10/2016, người dùng Mỹ đã bắt đầu được yêu cầu gửi trả Samsung Galaxy Note 7. Những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 trực tiếp tại các cửa hàng sẽ đem sản phẩm đến cửa hàng để trả lại. Còn những khách hàng mua sản phẩm online hay từ Samsung sẽ phải gửi trả sản phẩm qua các dịch vụ chuyển phát nhanh.

Do Galaxy Note 7 không đảm bảo an toàn để gửi qua đường hàng không, nên Samsung yêu cầu người dùng gửi qua các dịch vụ chuyển phát đường bộ, và để đảm bảo thủ tục được diễn ra thuận tiện và an toàn, Samsung đã gửi cho người dùng Galaxy Note 7 một bộ “Return Kit”, gồm hộp chống cháy và hướng dẫn cách đóng gói.


Trong đoạn video của Brandon Minimon, admin của trang xda-developers, bộ hộp “Return Kit” có nhiều lớp, có cả một lớp cách nhiệt và một đôi găng tay. Theo hướng dẫn, người dùng sẽ để chiếc Galaxy Note 7 đã tắt nguồn vào túi tĩnh điện, rồi đặt nó vào một cái hộp có kích thước tương đương hộp của Galaxy Note 7 (OEM replacement box).  Sau đó, người dùng sẽ đặt hộp đó vào một cái hộp lớn hơn, rồi lại tiếp tục đặt nó vào một cái hộp cách nhiệt. Cuối cùng là cần dán kín hộp, và gửi bằng các dịch vụ vận chuyển đường bộ.

Trong hộp “Return Kit” có kèm theo đôi găng tay, được Samsung khuyến cáo là người dùng nên đeo vào khi đóng gói gửi trả Note 7, bởi vì “một số người dùng có thể bị mẫn cảm đối với các sợi gốm có trong hộp”. Hiện chỉ có người dùng ở Mỹ nhận được “Return Kit”, chưa rõ các khu vực khác như thế nào.
518Vote
43Vote
39Vote
27Vote
110Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).