Samsung Gửi Hộp Chống Cháy Cho Khách Hàng Để Trả Lại Galaxy Note 7

13 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20020)
Samsung Gửi Hộp Chống Cháy Cho Khách Hàng Để Trả Lại Galaxy Note 7
blank
Trung tuần tháng 10/2016, người dùng Mỹ đã bắt đầu được yêu cầu gửi trả Samsung Galaxy Note 7. Những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 trực tiếp tại các cửa hàng sẽ đem sản phẩm đến cửa hàng để trả lại. Còn những khách hàng mua sản phẩm online hay từ Samsung sẽ phải gửi trả sản phẩm qua các dịch vụ chuyển phát nhanh.

Do Galaxy Note 7 không đảm bảo an toàn để gửi qua đường hàng không, nên Samsung yêu cầu người dùng gửi qua các dịch vụ chuyển phát đường bộ, và để đảm bảo thủ tục được diễn ra thuận tiện và an toàn, Samsung đã gửi cho người dùng Galaxy Note 7 một bộ “Return Kit”, gồm hộp chống cháy và hướng dẫn cách đóng gói.


Trong đoạn video của Brandon Minimon, admin của trang xda-developers, bộ hộp “Return Kit” có nhiều lớp, có cả một lớp cách nhiệt và một đôi găng tay. Theo hướng dẫn, người dùng sẽ để chiếc Galaxy Note 7 đã tắt nguồn vào túi tĩnh điện, rồi đặt nó vào một cái hộp có kích thước tương đương hộp của Galaxy Note 7 (OEM replacement box).  Sau đó, người dùng sẽ đặt hộp đó vào một cái hộp lớn hơn, rồi lại tiếp tục đặt nó vào một cái hộp cách nhiệt. Cuối cùng là cần dán kín hộp, và gửi bằng các dịch vụ vận chuyển đường bộ.

Trong hộp “Return Kit” có kèm theo đôi găng tay, được Samsung khuyến cáo là người dùng nên đeo vào khi đóng gói gửi trả Note 7, bởi vì “một số người dùng có thể bị mẫn cảm đối với các sợi gốm có trong hộp”. Hiện chỉ có người dùng ở Mỹ nhận được “Return Kit”, chưa rõ các khu vực khác như thế nào.
518Vote
43Vote
39Vote
27Vote
110Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.