Samsung Gửi Hộp Chống Cháy Cho Khách Hàng Để Trả Lại Galaxy Note 7

13 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20385)
Samsung Gửi Hộp Chống Cháy Cho Khách Hàng Để Trả Lại Galaxy Note 7
blank
Trung tuần tháng 10/2016, người dùng Mỹ đã bắt đầu được yêu cầu gửi trả Samsung Galaxy Note 7. Những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 trực tiếp tại các cửa hàng sẽ đem sản phẩm đến cửa hàng để trả lại. Còn những khách hàng mua sản phẩm online hay từ Samsung sẽ phải gửi trả sản phẩm qua các dịch vụ chuyển phát nhanh.

Do Galaxy Note 7 không đảm bảo an toàn để gửi qua đường hàng không, nên Samsung yêu cầu người dùng gửi qua các dịch vụ chuyển phát đường bộ, và để đảm bảo thủ tục được diễn ra thuận tiện và an toàn, Samsung đã gửi cho người dùng Galaxy Note 7 một bộ “Return Kit”, gồm hộp chống cháy và hướng dẫn cách đóng gói.


Trong đoạn video của Brandon Minimon, admin của trang xda-developers, bộ hộp “Return Kit” có nhiều lớp, có cả một lớp cách nhiệt và một đôi găng tay. Theo hướng dẫn, người dùng sẽ để chiếc Galaxy Note 7 đã tắt nguồn vào túi tĩnh điện, rồi đặt nó vào một cái hộp có kích thước tương đương hộp của Galaxy Note 7 (OEM replacement box).  Sau đó, người dùng sẽ đặt hộp đó vào một cái hộp lớn hơn, rồi lại tiếp tục đặt nó vào một cái hộp cách nhiệt. Cuối cùng là cần dán kín hộp, và gửi bằng các dịch vụ vận chuyển đường bộ.

Trong hộp “Return Kit” có kèm theo đôi găng tay, được Samsung khuyến cáo là người dùng nên đeo vào khi đóng gói gửi trả Note 7, bởi vì “một số người dùng có thể bị mẫn cảm đối với các sợi gốm có trong hộp”. Hiện chỉ có người dùng ở Mỹ nhận được “Return Kit”, chưa rõ các khu vực khác như thế nào.
518Vote
43Vote
39Vote
27Vote
110Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.