Samsung Gửi Hộp Chống Cháy Cho Khách Hàng Để Trả Lại Galaxy Note 7

13 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20507)
Samsung Gửi Hộp Chống Cháy Cho Khách Hàng Để Trả Lại Galaxy Note 7
blank
Trung tuần tháng 10/2016, người dùng Mỹ đã bắt đầu được yêu cầu gửi trả Samsung Galaxy Note 7. Những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 trực tiếp tại các cửa hàng sẽ đem sản phẩm đến cửa hàng để trả lại. Còn những khách hàng mua sản phẩm online hay từ Samsung sẽ phải gửi trả sản phẩm qua các dịch vụ chuyển phát nhanh.

Do Galaxy Note 7 không đảm bảo an toàn để gửi qua đường hàng không, nên Samsung yêu cầu người dùng gửi qua các dịch vụ chuyển phát đường bộ, và để đảm bảo thủ tục được diễn ra thuận tiện và an toàn, Samsung đã gửi cho người dùng Galaxy Note 7 một bộ “Return Kit”, gồm hộp chống cháy và hướng dẫn cách đóng gói.


Trong đoạn video của Brandon Minimon, admin của trang xda-developers, bộ hộp “Return Kit” có nhiều lớp, có cả một lớp cách nhiệt và một đôi găng tay. Theo hướng dẫn, người dùng sẽ để chiếc Galaxy Note 7 đã tắt nguồn vào túi tĩnh điện, rồi đặt nó vào một cái hộp có kích thước tương đương hộp của Galaxy Note 7 (OEM replacement box).  Sau đó, người dùng sẽ đặt hộp đó vào một cái hộp lớn hơn, rồi lại tiếp tục đặt nó vào một cái hộp cách nhiệt. Cuối cùng là cần dán kín hộp, và gửi bằng các dịch vụ vận chuyển đường bộ.

Trong hộp “Return Kit” có kèm theo đôi găng tay, được Samsung khuyến cáo là người dùng nên đeo vào khi đóng gói gửi trả Note 7, bởi vì “một số người dùng có thể bị mẫn cảm đối với các sợi gốm có trong hộp”. Hiện chỉ có người dùng ở Mỹ nhận được “Return Kit”, chưa rõ các khu vực khác như thế nào.
518Vote
43Vote
39Vote
27Vote
110Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.