HP Spectre Hiện Đã Có Thêm Phiên Bản Lật Xoay 360 Độ

13 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 24380)
HP Spectre Hiện Đã Có Thêm Phiên Bản Lật Xoay 360 Độ
blank
Trung tuần tháng 10/2016, HP đã bổ sung thêm cho dòng laptop Spectre siêu mỏng thêm tùy chọn có khả năng lật, xoay 360 độ: HP Spectre x360.

Nhìn lại, HP Spectre ra mắt hồi đầu năm 2016, là cú khai hỏa đầu tiên của HP Inc., công ty chuyên về thiết bị được tách ra từ công ty HP trước đó. HP Spectre còn được mệnh danh là “siêu mẫu” của thế giới laptop vì nó sở hữu thân hình siêu mỏng, thiết kế ấn tượng.

HP Spectre X360 mang theo diện mạo và cách sử dụng mới. Đặc biệt, Spectre 360 còn mỏng hơn 13% và nhẹ hơn 11% so với chiếc Spectre hồi đầu năm 2016. Nơi dày nhất của Spectre x360 đạt 13.8mm. Tuy vậy, HP khẳng định sản phẩm mới vẫn có thời lượng pin tốt hơn nhờ sở hữu vi xử lý đời mới.


Cấu hình cụ thể của HP Spectre X360 bao gồm màn hình 13.3 inch IPS, độ phân giải 1920 x 1082 pixel, vi xử lý Kaby Lake Core i5 hoặc i7, SSD 256GB hoặc 512GB, RAM 8GB hoặc 16GB, dung lượng pin có thể sử dụng trong 15 giờ, công nghệ sạc nhanh giúp sạc đầy từ 0-90% chỉ trong 90 phút.

Máy được trang bị hệ thống 4 loa Bang & Olufsen, Quad speakers, HP Audio Boost, đi kèm 2 cổng USD Type-C, 1 USB Type-A 3.0, cùng với đó là Windows Hello camera. HP Spectre X360 sẽ chạy trên Windows 10 Home 64 hoặc Windows 10 Pro 64. Sản phẩm sẽ có giá từ 1,050 USD.
523Vote
43Vote
34Vote
27Vote
118Vote
3.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo báo cáo của Phòng Thương mại Hà Lan, trong năm 2017, khoảng tiền 22.7 tỷ USD đã được Google chuyển tới Bermuda qua một công ty Hà Lan, theo một thỏa thuận cho phép giảm thuế doanh nghiệp nước ngoài. Số liệu của năm 2016 cho thấy, khoản tiền qua công ty Google Netherlands Holdings BV là 4.5 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Trong nhiều tuần, hàng nghìn thiết bị Google Chromecast, loa thông minh Google Home và smart TV chạy trên nền tảng Chromecast đã bị một nhóm hacker lợi dụng lỗ hổng để chiếm đoạt quyền kiểm soát, phát đi những thông báo kêu gọi ghi danh cho kênh YouTube của PewDiePie, và cho biết thông tin nhạy cảm của nhiều người dùng đã bị lộ. Sự cố đã nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ và người dùng các thiết bị của Google.
04 Tháng Giêng 2019
Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.
04 Tháng Giêng 2019
Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.
04 Tháng Giêng 2019
Không thể phủ nhận, bộ sạc và các thiết bị USB đem tới sự tiện lợi cho người dùng với khả năng truy cập dễ dàng. Tuy nhiên, chúng luôn tiềm ẩn những rủi ro bảo mật, đặc biệt là nguy cơ lây lan mã độc khiến dữ liệu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.