Microsoft Tiếp Tục Giảm Giá Surface Pro 4, Dọn Đường Cho Thế Hệ Kế Nhiệm

13 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 21785)
Microsoft Tiếp Tục Giảm Giá Surface Pro 4, Dọn Đường Cho Thế Hệ Kế Nhiệm
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Microsoft tiếp tục giảm giá bán của dòng sản phẩm Surface Pro 4. Nhiều ý kiến tin rằng đây là dấu hiệu Microsoft có thể sẽ mang đến một bất ngờ lớn trong sự kiện ngày 26/10/2016.

Microsoft không đưa ra thời hạn cho đợt giảm giá mới, người dùng cũng có thể tùy chọn nâng cấp vi xử lý. Thế hệ Surface Pro 4 được trang bị chip Intel Core M3, cùng với đó có một phiên bản dùng Core i5, cùng mức giá là 899 USD. Thứ duy nhất được nâng cấp là chip xử lý, dung lượng RAM và bộ nhớ vẫn lần lượt là 4GB và 128 GB.


Phiên bản cơ bản của Surface Pro 4 chạy Windows 10 được trang bị vi xử lý Intel Core M3 Skylake, để dễ so sánh, MacBook 12-inch 2016 cũng được trang bị CPU M3, đã được thử nghiệm biên tập video 4K và vượt qua bài thử nghiệm một cách xuất sắc.

Surface Pro 4 có màn hình 12.3 inch, đủ cho một chiếc máy tính 2-in-1 chạy Windows 10, và gần như là một sự thay thế cho máy tính xách tay. Người dùng cũng có thể mua thêm phụ kiện bàn phím nếu muốn.
52Vote
40Vote
31Vote
20Vote
13Vote
2.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.